Cầu Điện Biên Phủ

Vị trí: Cầu Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã SKU: NA

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 700m

Kích thước: 5mH x 12mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 20 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại cầu Điện Biên Phủ, Bình Thạnh

Bảng quảng cáo tại cầu Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh sở hữu vị trí “đẹp”, là con đường nối quận 1 với quận Bình Thạnh, TPHCM. Sở hữu tầm nhìn tốt, lưu lượng người tham gia giao thông đông đảo, giúp hình ảnh thương hiệu của nhãn hàng tiếp cận đến người tiêu dùng hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại cầu Điện Biên Phủ hướng từ quận 1 đi cầu Điện Biên Phủ về Ngã tư Hàng Xanh
Bảng quảng cáo tại cầu Điện Biên Phủ hướng từ quận 1 đi cầu Điện Biên Phủ về Ngã tư Hàng Xanh

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Lợi thế đặt bảng quảng cáo tại cầu Điện Biên Phủ

Bảng quảng cáo tại cầu Điện Biên Phù, Quận Bình Thạnh, TPHCM là một trong những vị trí quảng cáo nổi bật và rất được các doanh nghiệp lựa chọn. Là tuyến đường nối quận 1 và quận Bình Thạnh. Thế nên tuyến đường này luôn luôn đông đúc và tấp nập phương tiện giao thông cần di chuyển vào thành phố làm việc hay học tập.

Trên tuyến đường qua cầu Điện Biên Phủ gần các khu nhà ở, quán ăn, quán cà phê,… và dân cư tại khu vực này cực kỳ đông. Nên việc đặt pano quảng cáo ngoài trời sẽ mang lại hiệu quả cực lớn cho doanh nghiệp.

Biển quảng cáo tại cầu Điện Biên Phủ hướng nhìn từ Bình Thạnh đi cầu Điện Biên Phủ về quận 1
Biển quảng cáo tại cầu Điện Biên Phủ hướng nhìn từ Bình Thạnh đi cầu Điện Biên Phủ về quận 1

Với 2 mặt quảng cáo OOH tại cầu Điện Biên Phủ giúp người đi đường từ 2 hướng trên cầu và ở dưới cầu đều có thể nhìn thấy được biển quảng cáo pano, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải.

Cầu Điện Biên Phủ là con đường đông đúc người dân qua lại tại Quận Bình Thạnh, TPHCM. Nên thu hút đông người qua lại mỗi ngày lên đến 150.000 người/h và tầm nhìn xa cực tốt đến 700m. Kích thước mặt biển lớn chiều cao 5m và chiều ngang 12m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại cầu Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TPHCM sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của nhãn hàng. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488