Chợ Bình Tây

Vị trí: Chợ Bình Tây, Quận 6, TPHCM

Mã SKU: NA

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: 4mH x 16mW (Phải) 4mH x 20mW (Trái)

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 20 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Chợ Bình Tây, Quận 6, TPHCM

Bảng quảng cáo tại Chợ Bình Tây, Quận 6, TPHCM sở hữu vị trí “đẹp” nằm ngay chợ Bình Tây, Quận 6, đây là một khu chợ lớn nằm trên 4 tuyến đường Tháp Mười – Lê Tấn Kế – Phan Văn Khỏe – Trần Bình. Đây là khu chợ chuyên sỉ lẻ lớn nhất TPHCM, do đó, lưu lượng giao thông ở nơi đây lớn luôn tấp nập, đông đúc đặc biệt vào giờ cao điểm giúp hỗ trợ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Bảng quảng cáo tại Chợ Bình Tây, Quận 6, TPHCM
Bảng quảng cáo tại Chợ Bình Tây, Quận 6, TPHCM (Bảng phía bên trái)

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Cho thuê bảng quảng cáo tại chợ Bình Tây, Quận 6 có lợi ích gì?

Bảng quảng cáo tại chợ Bình Tây, Quận 6, TPHCM là khu chợ đầu mối sỉ hàng hóa lớn của TP HCM, chuyên cung cấp hàng hóa khắp tỉnh thành cả nước và cả thị trường Campuchia. Và là khu chợ lớn nhất TPHCM cho nên chợ Bình Tây này là nơi thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Vì vậy, khi đặt biển Billboard quảng cáo ở đây sẽ hỗ trợ chiến dịch quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Chợ Bình Tây, Quận 6, TPHCM
Bảng quảng cáo tại Chợ Bình Tây, Quận 6, TPHCM (Góc phải)

Với vị trícho thuê bảng quảng cáo OOH tại Chợ Bình Tây, Quận 6, TPHCM sở hữu kích thước biển lớn và nằm trước chợ Bình Tây. Thêm nữa, này nào cũng có người dân, khách tham quan qua lại nên nơi đây ngày nào cũng đông đúc phương tiện giao thông qua lại từ sáng đến khuya. Không những thế vị trí đặt bảng còn gần các cửa hàng, các quán nước, quán ăn, ngân hàng lớn,… giúp người đi đường và người dân xung quanh đều có thể nhìn thấy được biển billboard quảng cáo, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Nằm trên 4 tuyến đường lớn Tháp Mười – Lê Tấn Kế – Phan Văn Khỏe – Trần Bình thu hút giao thông từ các tỉnh thành đến Quận 6. Mang đến lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 200.000 người/h và biển quảng cáo có tầm nhìn xa cực tốt đến 600m. Kích thước mặt biển lớn bảng bên phải có chiều cao 4m và chiều ngang 16m mặt biển bên trái cao 4m, ngang 20m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí cho thuê bảng quảng cáo tại chợ Bình Tây, Quận 6, TPHCM sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488