Ngã Ba Lê Văn Việt – Man Thiện

Vị trí: Ngã 3 Lê Văn Việt - Man Thiện, 394 Lê Văn Việt, Quận 9, TPHCM

Mã SKU: NA

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 800m

Kích thước: 7mH x 20mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Ngã ba Lê Văn Việt – Man Thiện, Quận 9, TPHCM

Bảng quảng cáo tại Ngã ba Lê Văn Việt – Man Thiện, Quận 9, TPHCM sở hữu vị trí “đẹp”, nằm ngay trên tuyến đường Lê Văn Việt kết nối giao thông Thủ Đức với Quận 9, TPHCM. Ngã ba Lê Văn Việt với đường Man Thiệt là những tuyến đường quan trọng của Quận 9. Do đó, lưu lượng giao thông ở nơi đây lớn luôn tấp nập, đông đúc đặc biệt vào giờ cao điểm giúp hỗ trợ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Cho thuê bảng quảng cáo tại Ngã ba Lê Văn Việt, Quận 9 có lợi ích gì?

Bảng quảng cáo tại Ngã ba Lê Văn Việt, Quận 9, TPHCM nằm tuyến đường nối giao thông Thủ Đức với quận 9 qua tuyến đường Lê Văn Việt – là con đường thường xuyên ở trong tình trạng đông đúc và kẹt xe, đặc biệt là lưu lượng phương tiện di chuyển là rất lớn. Cũng nằm trên tuyến đường Man Thiện cung đường dọc đường có nhiều Bất Động Sản. Chính vì thế, nơi đây thu hút rất đông khách và luôn luôn có lưu lượng giao thông lớn mỗi ngày. Vì vậy, khi đặt biển Billboard quảng cáo ở đây sẽ hỗ trợ chiến dịch quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Ngã ba Lê Văn Việt - Man Thiện, Quận 9, TPHCM
Bảng quảng cáo tại Ngã ba Lê Văn Việt – Man Thiện, Quận 9, TPHCM

Với vị trícho thuê bảng quảng cáo OOH tại Ngã ba Lê Văn Việt – Man Thiện, Quận 9, TPHCM sở hữu kích thước biển lớn và nằm trên tuyến đường nối Quận Thủ Đức với Quận 9. Chính vì vậy, nơi đây ngày nào cũng đông đúc phương tiện giao thông qua lại từ sáng đến khuya, đặt biệt là gần trạm xăng, trạm y tế, cửa hàng, các quán nước, quán ăn,… giúp người đi đường và người dân xung quanh đều có thể nhìn thấy được biển Billboard quảng cáo, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Tuyến đường Lê Văn Việt và Man Thiện thu hút giao thông từ quận Thủ Đức và Bình Dương đến Quận 9 có lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 200.000 người/h và biển quảng cáo có tầm nhìn xa cực tốt đến 800m. Kích thước mặt biển lớn chiều cao 7m và chiều ngang 20m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí cho thuê bảng quảng cáo tại Ngã ba Lê Văn Việt, Quận 9, TPHCM sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488