Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời – OOH

Vương Di Adv cung cấp báo giá cho thuê biển quảng cáo ngoài trời cập nhật mới nhất 2021 trọn gói bao gồm cả dịch vụ tư vấn, thiết kế, in ấn, thi công và bảo hành biển toàn quốc.

I. Bảng quảng cáo ngoài trời

Bảng quảng cáo ngoài trời là phương tiện truyền thông tiện ích, được sử dụng trong nhiều quy mô, mục đích của các chiến dịch khác nhau. Nhờ được thiết kế dưới nhiều kích thước, kiểu dáng, chất liệu mà chi phí làm biển quảng cáo cũng đem tới những sự lựa chọn phù hợp cho nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp.

=>>> Xem thêm: Các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến

II. Vị trí lý tưởng đặt bảng quảng cáo OOH

1. Vị trí đặt bảng quảng cáo

Nếu bảng được đặt tại các khu vực ngã tư, đường quốc lộ, chân cầu vượt, hông và trước mặt các tòa nhà cao tầng thì giá sẽ cao hơn. Càng ở các thành phố lớn, càng các vị trí có mật độ giao thông cao, chi phí chắc chắn sẽ đắt hơn. Giá cho thuê treo bảng quang cao ngoai troi tấm lớn sẽ thay đổi tùy thuộc vào vị trí đặt biển cụ thể mà bạn lựa chọn.

2. Kích thước biển tấm lớn

Trong số các loại bảng quảng cáo OOH, bảng tấm lớn là phương tiện gây được nhiều chú ý và thu hút hơn cả. Bảng có diện tích dao động từ 80m²-250m². Bảng càng lớn thì sẽ có giá cao hơn khi phải xin phép, chi phí thi công,…

3. Thời gian quảng cáo

Với thời hạn càng ngắn chi phí thấp tuy nhiên nếu dài hạn thì chia ra số ngày thì chi phí quảng cáo sẽ thấp hơn so với ngắn hạn.

4. Chi phí thiết kế, in ấn

Với những bảng có kích thước càng lớn bạn sẽ cần phải chú ý cân đối, nơi đặt chữ, vị trí hình ảnh sản phẩm và thông điệp sao cho phù hợp nhất

5. Chất liệu biển quảng cáo

Tùy vào từng loại và độ bền so với giá hiện hành sẽ thay đổi. Ngoài ra các loại phụ kiện treo biển quảng cáo đi kèm như cột trụ, đèn hắt biển, giá đỡ cũng sẽ tùy vào lựa chọn.

6. Đội ngũ thi công

Để có thể thi công nhanh chóng thì rõ ràng cần một đội thi công. Với biển có khổ lớn hoặc ở vị trí khuất, có nhiều chướng ngại vật khó khăn trong việc thi công thì tất nhiên giá cho thuê cũng sẽ cao hơn biển pano ốp tưởng thông thường.


7. Chế độ bảo hành biển

Trong suốt thời gian bảng được treo quảng cáo, vì phải chịu tác động từ nhiều yếu tố bên ngoài như mưa, nắng, nên biển quảng cáo có thể xuống cấp, cần được sửa chữa, thay mới. Nhất là với biển tấm lớn, nhiều nhà đầu tư muốn thay mới maquette để tận dụng truyền thông được cho nhiều chiến dịch khác nhau.

Tuy nhiên so với hàng triệu lượt người tiếp cận mỗi ngày, so với mức độ nhận diện thương hiệu gia tăng nhanh chóng, thì chắc chắn giá thuê bảng quảng cáo chưa bao giờ là cao! Tất cả các thương hiệu lớn hàng đầu trên thế giới như CocaCola, Pepsi, Samsung,… đều yêu thích và lựa chọn loại phương tiện này!

=>>> Xem thêm: Cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp 2023

III. Báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời toàn quốc

Bảng giá bảng quảng cáo ngoài trời không chỉ bao gồm giá cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo mà còn bao gồm cả chi phí xây dựng, lắp đặt, in ấn. Dĩ nhiên với các loại bảng hiệu, bảng quảng cáo cỡ nhỏ đặt tại cửa hàng thì chi phí sẽ thấp hơn.

Tùy vào vị trí thuê bảng nằm ở thành phố đô thị, nơi trung tâm hay ngoại thành, lưu lượng khách hoặc là biển tầm cao hay tầm thấp mà giá cho thuê bảng dao động trong khoảng từ 1000$ đến 15.000$ (chưa tính chi phí lắp đặt in ấn thi công).

Để có được báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời chính xác nhất hãy liên hệ: ⚠️Call: 0983 863 488

IV. Vương Di Adv– Đơn vị cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín toàn quốc

Một trong những yếu tố quan trọng để quyết định thành công của một chiến dịch quảng cáo ngoài trời bằng bảng tấm lớn chính là lựa chọn được các vị trí đặt biển phù hợp. Và Vương Di Adv chính là đơn vị có thể xử lý điều này tốt nhất cho bạn cùng doanh nghiệp!

Có khả năng triển khai đa dạng các loại hình quảng cáo OOH như billboard quảng cáo, pano quảng cáo, màn hình LED, cờ phướn, banner, quảng cáo trên phương tiện giao thông,… cho nhãn hàng lựa chọn triển khai phù hợp với mục tiêu khách hàng.

Vương Di Adv là công ty quảng cáo ngoài trời cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo trọn gói trên toàn quốc. Ngoài giá cho thuê biển quảng cáo ngoài trời chiết khấu cao, hỗ trợ thiết kế, thi công, bảo hành, chúng tôi còn có sẵn hệ thống vị trí biển đẹp, lý tưởng để xây dựng, phát triển thương hiệu.

Toàn bộ hệ thống biển của chúng tôi đều đã được xây dựng cột trụ, giá đỡ hoàn chỉnh, thực hiện đầy đủ và đảm bảo mọi thủ tục về pháp lý. Quý khách cần được tư vấn và nhận báo giá cho thuê biển quảng cáo ngoài trời nhanh chóng nhất vui lòng liên hệ Hotline: 0983 863 488!

Hãy liên h ngay vi chúng tôi đ nhn được s h tr và báo giá mi nht !

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUẢNG CÁO VƯƠNG DI

Đin.thoi: 0983.863.488
Website: 
https://panoquangcao.vn/

Bài viết liên quan
0983 863 488