Cổng Khu Công Nghiệp Tân Bình

Vị trí: Cổng Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình, TPHCM

Mã SKU: NA

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: 7mH x 12mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo gần cổng Khu công nghiệp Tân Bình, Tây Thạnh, Tân Bình, TPHCM

Bảng quảng cáo gần cổng Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình, TPHCM sở hữu vị trí “đẹp”, nằm ngay Khu công nghiệp Tân Bình thuộc khu vực kinh tế trọng điểm thành phố và là nơi tập trung đông đảo công nhân nhất Quận Tân Bình. Chính vì thế nên lưu lượng giao thông lớn luôn luôn tấp nập, đông đúc đặc biệt vào giờ cao điểm giúp hỗ trợ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Lý do nên đặt bảng quảng cáo gần cổng Khu công nghiệp Tân Bình?

Bảng quảng cáo gần cổng Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình, TPHCM nằm gần các tuyến giao thông quan trọng của thành phố Tây Thạnh và Trường Chinh. Đây là khu vực tập trung những công ty sản xuất tại khu vực Tân Bình. Sở hữu được lượng khách hàng tầm trung lớn hầu hết là công nhân viên. Bên cạnh đó, vị trí bảng gần cổng KCN Tân Bình nằm gần sân bay Tân Sơn Nhất, trung tâm cảng Sài Gòn, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 22, ga đường sắt Hòa Hưng… Vì vậy, đây được coi là một địa điểm lý tưởng, giúp cho các hoạt động quảng cáo ngoài trời trở nên hiệu quả.

Bảng quảng cáo gần cổng Khu công nghiệp Tân Bình, TPHCM
Bảng quảng cáo gần cổng Khu công nghiệp Tân Bình, TPHCM

Ngoài ra, nằm ngay cổng Khu công nghiệp Tân Bình, dọc tuyến đường Tây Thạnh với Trường Chinh sở hữu mật độ dân số cao và lưu lượng giao thông đông đúc thường xuyên. Đặc biệt là vào giờ cao điểm sẽ xảy ra tình trạng ùn tắc dài, hỗ trợ chiến dịch billboard quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Với mặt Bảng quảng cáo OOH gần cổng Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình sở hữu kích thước biển lớn giúp người đi đường đều có thể nhìn thấy được biển quảng cáo Billboard, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Nút giao thông Trường Chinh – Tây Thạnh có lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 200.000 người/h và biển quảng cáo có tầm nhìn xa cực tốt đến 700m. Kích thước mặt biển lớn chiều cao 7m và chiều ngang 12m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí đặt bảng quảng cáo gần cổng Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Bình, TPHCM sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488