Vòng Xoay Lê Quang Định – Phạm Văn Đồng

Vị trí: Vòng xoay Lê Quang Định - Phạm Văn Đồng, 561 Lê Quang Định, Gò Vấp, TPHCM

Mã SKU: NA

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: 6mH x 10.9mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 12 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại vòng xoay Lê Quang Định, Phạm Văn Đồng, Gò Vấp, TPHCM

Bảng quảng cáo tại Vòng xoay Lê Quang Định – Phạm Văn Đồng, Gò Vấp, TPHCM sở hữu vị trí “đẹp”, nằm ngay tuyến đường giao thông đông đúc Phạm Văn Đồng thuộc khu vực kinh tế trọng điểm miền Nam. Chính vì thế nên lưu lượng giao thông lớn luôn luôn tấp nập, đông đúc đặc biệt vào giờ cao điểm giúp hỗ trợ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Lý do nên đặt bảng quảng cáo Vòng xoay Lê Quang Định – Phạm Văn Đồng?

Bảng quảng cáo tại Vòng xoay Lê Quang Định – Phạm Văn Đồng, Gò Vấp, TPHCM nằm tuyến đường Phạm Văn Đồng là cung đường kết nối với sân bay Tân Sơn Nhất và Quốc lộ 1A. Đây là con đường đi qua các quận Bình Thạnh, Thành phố Thủ Đức và một phần Bình Dương chính vì thế, con đường này được xem là tuyến đường huyết mạch kết nối khu vực Đông Bắc Sài Gòn.

Bảng quảng cáo tại Vòng xoay Lê Quang Định - Phạm Văn Đồng, Gò Vấp, TPHCM
Bảng quảng cáo tại Vòng xoay Lê Quang Định – Phạm Văn Đồng, Gò Vấp, TPHCM – Vào buổi sáng

Đặc biệt, bảng Billboard quảng cáo nằm đối diện vòng xoay Lê Quang Định – Phạm Văn Đồng, ở nơi đây thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc nhất là giờ cao điểm và khi trời mưa lớn. Người đi đường sẽ mất nhiều thời gian để có thể vượt qua khu vực vòng xoay này. Vì vậy, khi đặt biển quảng cáo ở đây sẽ hỗ trợ chiến dịch quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Với mặt quảng cáo OOH tại Vòng xoay Lê Quang Định – Phạm Văn Đồng sở hữu kích thước biển lớn và gần những cửa hàng bán quần áo, trang sức; các quán ăn; cửa hàng cầm đồ F88,… giúp người đi đường đều có thể nhìn thấy được biển quảng cáo billboard, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại vòng xoay Lê Quang Định - Phạm Văn Đồng, Gò Vấp, TPHCM
Bảng quảng cáo tại vòng xoay Lê Quang Định – Phạm Văn Đồng, Gò Vấp, TPHCM – Vào buổi tối

Vòng xoay Lê Quang Định – Phạm Văn Đồng có lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 200.000 người/h và biển quảng cáo có tầm nhìn xa cực tốt đến 600m. Kích thước mặt biển lớn chiều cao 6m và chiều ngang 10.9m cùng set 12 đèn chiếu sáng giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại Vòng xoay Lê Quang Định – Phạm Văn Đồng, Gò Vấp, TPHCM sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488