Công Viên Biên Hùng

Vị trí: Công viên Biên Hùng, Biên Hòa, Đồng Nai

Mã SKU: NA

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: 7mH x 12mW

Mật độ: 150.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 12 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Công viên Biên Hùng – Vòng xoay Biên Hùng, Biên Hòa – Đồng Nai

Bảng quảng cáo tại Công viên Biên Hùng, Biên Hòa – Đồng Nai hữu vị trí “đẹp” nằm ngay trước Công Viên Biên Hùng, đối diện với vòng xoay Biên Hùng, Biên Hòa, Đồng Nai. Có đến 5 ngã hướng đến bảng quảng cáo tại vòng xoay Biên Hùng. Bên cạnh đó, khu vực này cũng là nơi có lưu lượng giao thông từ người dân ghé đến. Do đó lưu lượng giao thông ở nơi đây lớn luôn tấp nập, đông đúc giúp hỗ trợ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Cho thuê bảng quảng cáo tại Công viên Biên Hùng có lợi ích gì?

Bảng quảng cáo tại Công viên Biên Hùng, Biên Hòa, Đồng Nai đối diện Vòng xoay Biên Hùng có đến 5 ngã nên mỗi phương tiện giao thông nào muốn đến bất kỹ ngã nào đều sẽ phải đi ngang qua biển quảng cáo. Đường Ba Mươi Tháng Tư, Đường Hà Huy Giáp và đường Hưng Đạo Vương. Nằm ngay vị trí đắc địa Công Viên Biên Hùng, nơi luôn thu hút đông đảo người dân đi qua giúp người đi đường đều sẽ nhìn thấy biển quảng cáo. Do đó, tuyến đường đông đúc này luôn có rất nhiều phương tiện giao thông đi ngang qua. Vì vậy, khi đặt biển quảng cáo ở đây sẽ hỗ trợ chiến dịch pano quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Công viên Biên Hùng, Biên Hòa, Đồng Nai
Bảng quảng cáo tại Công viên Biên Hùng, Biên Hòa, Đồng Nai – Sáng

Với vị trícho thuê bảng quảng cáo OOH tại Công viên Biên Hùng, Biên Hòa, Đồng Nai sở hữu kích thước biển lớn và nằm ngay trên tuyến đường đông đúc người qua lại. Thêm nữa, vị trí đặt biển nằm đối diện Vòng xoay Biên Hùng, gần Trung tâm văn hóa, ngân hàng, trường THPT, điện lực, quán ăn,… nên ngày nào cũng có người dân, người đi làm, học sinh, qua lại nên nơi đây ngày nào cũng đông đúc phương tiện giao thông qua lại từ sáng đến khuya. Giúp người đi đường và người dân xung quanh đều có thể nhìn thấy được biển quảng cáo pano, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Công viên Biên Hùng, Biên Hòa, Đồng Nai
Bảng quảng cáo tại Công viên Biên Hùng, Biên Hòa, Đồng Nai – Đêm

Nằm tại Công viên Biên Hùng và các tuyến đường lớn tại Biên Hòa, Đồng Nai lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 150.000 người/h và biển quảng cáo có tầm nhìn xa cực tốt đến 600m. Kích thước mặt biển lớn có chiều cao 7m và chiều ngang 12m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí cho thuê bảng quảng cáo tại Công viên Biên Hùng, Biên Hòa, Đồng Nai sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ hai hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488