Đối diện Ga Metro Bến Xe Suối Tiên

Vị trí: Đối diện Ga Metro bến xe Suối Tiên, XLHN, Dĩ An, Bình Dương

Mã SKU: NA

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 1000m

Kích thước: 11mH x 22mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo Ga Metro Bến xe Suối Tiên, XLHN – Bình Dương

Bảng quảng cáo ga Metro bến xe Suối Tiên – XLHN, Dĩ An, Bình Dương sở hữu vị trí “đẹp”, ngay con đường XLHN – tuyến đường quan trọng nối liền TPHCM với Biên Hòa, Đồng Nai. Sở hữu tầm nhìn tốt, lưu lượng người tham gia giao thông cực kỳ đông đúc, giúp hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Lợi thế đặt bảng quảng cáo Ga Metro bến xe Suối Tiên – XLHN, Dĩ An, Bình Dương

Bảng quảng cáo Ga Metro Bến xe Suối Tiên là một trong những vị trí quảng cáo đẹp và rất được các doanh nghiệp lựa chọn đặt biển. Nằm trên tuyến đường Xa Lộ Hà Nội và đối diện Ga Metro bên xe Suối Tiên, tuyến đường thu hút đông đảo phương tiện tham gia giao thông chủ yếu là xe tải lớn, ô tô và xe máy bất kể ngày lẫn đêm vô cùng đông đúc từ sáng đến tối.

Bảng quảng cáo ga Metro bến xe Suối Tiên, XLHN, Dĩ An, Bình Dương
Bảng quảng cáo ga Metro bến xe Suối Tiên, XLHN, Dĩ An, Bình Dương (Hướng đi TPHCM)

Trên tuyến đường này có điểm dừng xe bus lên cầu Gò Dưa và đối diện Ga Metro Bến Xe Suối Tiên hỗ trợ người dân, sinh viên, học sinh xung quanh khu vực có thể dễ dàng di chuyển từ Bình Dương đến TPHCM. Chính vì thế mà bảng pano quảng cáo tại nơi đây luôn được các nhãn hàng “săn đón”.

Với 2 mặt quảng cáo OOH Ga Metro Bến xe Suối Tiên, XLHN, Dĩ An, Bình Dương giúp người đi đường nhìn thấy được biển quảng cáo, từ hai hướng của tuyến đường XLHN và phía đối diện Bến xe Miền Đông mới, ga Metro bến xe Suối Tiên. Trong thời gian chờ đợi xe thì họ có khoảng thời gian lớn tiếp cận đến thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải.

Biển quảng cáo đối diện ga Metro bén xe Suối Tiên, XLHN, Dĩ An, Bình Dương
Biển quảng cáo đối diện ga Metro bến xe Suối Tiên, XLHN, Dĩ An, Bình Dương (Hướng đi Suối Tiên)

Tại khu vực đặt bảng đối diện Ga Metro bến xe Suối Tiên gần nhiều trường đại học, trường cao đẳng, Nghĩa trang, bến xe, điểm dừng xe bus, xe khách,… Do đó, mang đến lượng lớn khách hàng tiếp cận thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khu vực này sở hữu lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 200.000 người/h và tầm nhìn xa cực tốt đến 1000m. Kích thước mặt biển quảng cáo pano lớn chiều cao 11m và chiều ngang 22m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí đặt bảng quảng cáo ga Metro bến xe Suối Tiên, XLHN, Dĩ An, Bình Dương sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488