299 Quốc Lộ 13, Khu Phố 5, Hiệp Bình Phước

Vị trí: 299 Quốc Lộ 13, Khu Phố 5, Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM - Khu Vực Cầu Ông Dầu

Mã SKU: NA

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 800m

Kích thước: 8mH x 16mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 20 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại 299 Quốc lộ 13, Khu Phố 5, Hiệp Bình Phước – Khu Vực Cầu Ông Dầu

Bảng quảng cáo tại 299 Quốc lộ 13, Khu phố 5, Hiệp Bình Phước – Khu vực cầu Ông Dầu sở hữu vị trí “đẹp”, ngay vòng xoay Phú Hữu, tuyến đường quan trọng bậc nhất khu vực TP HCM. Sở hữu tầm nhìn tốt, lưu lượng người tham gia giao thông cực kỳ đông đúc, giúp hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Lợi thế đặt bảng quảng cáo tại 299 Quốc lộ 13 – Khu vực cầu Ông Dầu

Bảng quảng cáo tại 299 Quốc lộ 13 – Khu vực cầu Ông Dầu, TP. Thủ Đức là một trong những vị trí quảng cáo đẹp và rất được các doanh nghiệp lựa chọn đặt biển. Gần khu vực cầu Ông Dầu là con đường thường xuyên gặp tình trạng kẹt xe, chính là nỗi “ám ảnh” với người dân đặc biệt là vào giờ cao điểm, giờ đi làm và giờ tan tầm.

Bảng quảng cáo tại 299 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM
Bảng quảng cáo tại 299 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM (Hướng từ TPHCM đi Bình Dương)

Ngoài ra, đây cũng là tuyến đường đến sân bay hay trung tâm thành phố vậy nên tuyến đường này luôn luôn thu hút tấp nập các phương tiện tham gia giao thông mỗi ngày. Và cây cầu này chính là điểm “thắt cổ chai” khiến xe cộ ùn tắc kéo dài nhiều giờ liền. Chính vì thế mà bảng Pano quảng cáo tại khu vực này luôn được các nhãn hàng “săn đón”.

Với 2 mặt quảng cáo OOH tại 299 Quốc lộ 13 – Cầu Ông Dầu kích thước biển lớn giúp người đi đường đều có thể nhìn thấy được biển quảng cáo, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại 299 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM
Biển quảng cáo tại 299 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM (Hướng từ Bình Dương đi TPHCM)

Tuyến đường Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM sở hữu lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 200.000 người/h và tầm nhìn xa cực tốt đến 800m. Kích thước mặt biển quảng cáo pano lớn chiều cao 8 và chiều ngang 16m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại 299 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488