Đối diện Khách sạn Tân Sơn Nhất – Hoàng Văn Thụ

Vị trí: Đối diện Khách sạn Tân Sơn Nhất, Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Mã SKU: NA

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 700m

Kích thước: 10.5mH x 7.9mW

Mật độ: 150.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 12 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo đối diện Khách sạn Tân Sơn Nhất, Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, TPHCM

Bảng quảng cáo đối diện Khách sạn Tân Sơn Nhất, Phú Nhuận, TPHCM sở hữu vị trí “đẹp”, nằm đối diện Khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất và nằm trên tuyến đường Hoàng Văn Thụ. Đây là tuyến đường nối giao thông Quận 1, Quận 3 và Quận Tân Bình với Quận Phú Nhuận. Do đó, lưu lượng giao thông ở nơi đây lớn luôn tấp nập, đông đúc đặc biệt vào giờ cao điểm giúp hỗ trợ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Lý do nên đặt bảng quảng cáo đối diện Khách sạn Tân Sơn Nhất, Phú Nhuận, TPHCM?

Bảng quảng cáo đối diện Khách sạn Tân Sơn Nhất, Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, TPHCM nằm tuyến đường Hoàng Văn Thụ là con đường nối giao thông trung tâm thành phố Quận 1, Quận 3, Quận Tân Bình với Phú Nhuận. Bên cạnh đó, tuyến đường này cũng là con đường hướng đến sân bay Tân Sơn Nhất. Chính vì thế, nơi đây thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc nhất là giờ cao điểm. Do đó, người đi đường sẽ mất nhiều thời gian để có thể đi qua khu vực này, vì vậy khi đặt biển Billboard quảng cáo ở đây sẽ hỗ trợ chiến dịch quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Bảng quảng cáo đối diện Khách sạn Tân Sơn Nhất, Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, TPHCM
Bảng quảng cáo đối diện Khách sạn Tân Sơn Nhất, Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, TPHCM

Với mặt quảng cáo OOH đối diện Khách sạn Tân Sơn Nhất, Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận, TPHCM sở hữu kích thước biển lớn và gần các căn hộ chung cư cao cấp, văn phòng công ty, cửa hàng quần áo, nhà hàng,… giúp người đi đường đều có thể nhìn thấy được biển quảng cáo billboard, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Tuyến đường Hoàng Văn Thụ có lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 150.000 người/h và biển quảng cáo có tầm nhìn xa cực tốt đến 700m. Kích thước mặt biển lớn chiều cao 10.5m và chiều ngang 7.9m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí đặt bảng quảng cáo đối diện Khách sạn Tân Sơn Nhất, Phú Nhuận, TPHCM sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488