Gần Cây Xăng Vườn Mít

Vị trí: Gần cây xăng Vườn Mít, Nguyễn Ái Quốc , Biên Hòa, Đồng Nai

Mã SKU: NA

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 700m

Kích thước: 9mH x 10mW

Mật độ: 150.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 10 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo gần Cây xăng Vườn Mít, Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa – Đồng Nai

Bảng quảng cáo gần cây xăng Vườn Mít, Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa – Đồng Nai hữu vị trí “đẹp” nằm ngay tuyến đường giao thông đông đúc Nguyễn Ái Quốc. Là một trong những tuyến đường chính hướng đến Bình Dương, Thủ Đức, trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, gần với cây xăng Vườn Mít, tập trung lượng giao thông lớn mỗi ngày. Do đó lưu lượng giao thông ở nơi đây lớn luôn tấp nập, đông đúc giúp hỗ trợ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Cho thuê bảng quảng cáo gần cây xăng Vườn Mít, Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa có lợi ích gì?

Bảng quảng cáo gần cây xăng Vườn Mít, Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Đồng Nai nằm ở khu vực đông đảo người dân Biên Hòa đi qua mỗi ngày. Nằm trên tuyến đường Nguyễn Ái Quốc – một trong đường giao thông quan trọng của thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Gần với cây xăng Vườn Mít và gần Quảng trường tỉnh Đồng Nai nơi thường xuyên tổ chức những sự kiện, show ca nhạc,…  Chính vì thế, nơi đây luôn thu hút đông đảo người dân cũng như lượng giao thông từ các tỉnh thành khác. Vì vậy, khi đặt biển pano quảng cáo ở đây sẽ hỗ trợ chiến dịch quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Bảng quảng cáo gần cây xăng Vườn Mít, Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Đồng Nai
Bảng quảng cáo gần cây xăng Vườn Mít, Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Đồng Nai

Với vị trícho thuê bảng quảng cáo OOH gần cây xăng Vườn Mít, Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Đồng Nai sở hữu kích thước biển lớn và nằm ngay trên tuyến đường đông đúc người qua lại. Thêm nữa, vị trí đặt biển nằm gần những địa điểm quan trọng của tỉnh Đồng Nai như Quảng trường tỉnh, cây xăng Vườn Mít, Bảo tàng tỉnh Đồng Nai, quán ăn, quán nước,… Thêm nữa là tuyến đường này cũng gần những trường học nên tuyến đường ngày nào cũng có người dân, người đi làm, học sinh, qua lại. Nơi đây ngày nào cũng đông đúc phương tiện giao thông qua lại từ sáng đến khuya. Giúp người đi đường và người dân xung quanh đều có thể nhìn thấy được biển quảng cáo pano, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Nằm gần cây xăng Vườn Mít, Nguyễn Ái Quốc lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 150.000 người/h và biển quảng cáo có tầm nhìn xa cực tốt đến 700m. Kích thước mặt biển lớn có chiều cao 9m và chiều ngang 10m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí cho thuê bảng quảng cáo gần cây xăng Vườn Mít, Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Đồng Nai sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ hai hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488