Ngã 3 Nguyễn Công Trứ – 1/5

Vị trí: Đường Nguyễn Công Trứ, Phường 5, Tp Vị Thanh, Hậu Giang

Mã SKU: HG-9505

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 3 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 700m

Kích thước: 5mH x 10mW

Mật độ: 150.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 24 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Ngã 3 Nguyễn Công Trứ – 1/5, Hậu Giang

Bảng quảng cáo tại Ngã 3 Nguyễn Công Trứ – 1/5, Hậu Giang sở hữu vị trí “đẹp” và đắc địa nằm ngay ngã 3 tuyến đường lưu lượng giao thông đông đúc. Với lợi thế lớn về vị trí đặt bảng cùng với 3 mặt biển thông thoáng đảm bảo sẽ giúp hỗ trợ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Bảng quảng cáo tại Ngã 3 Nguyễn Công Trứ - 1/5, TP Vị Thanh, Hậu Giang
Bảng quảng cáo tại Ngã 3 Nguyễn Công Trứ – 1/5, TP Vị Thanh, Hậu Giang

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Ưu điểm khi triển khai bảng quảng cáo tại Ngã 3 Nguyễn Công Trứ – 1/5, Hậu Giang?

Bảng quảng cáo tại Ngã 3 Nguyễn Công Trứ – 1/5, Hậu Giang nằm ngay khu vực sở hữu lưu lượng giao thông đông đúc. Nơi đây luôn luôn là một trong những vị trí thu hút đông đảo người tiêu dùng tiềm năng với 3 tuyến đường lớn. Với lưu lượng giao thông qua lại lớn vì vậy, khi đặt biển quảng cáo Billboard ở đây sẽ hỗ trợ chiến dịch quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Ngã 3 Nguyễn Công Trứ - 1/5, TP Vị Thanh, Hậu Giang
Bảng quảng cáo tại Ngã 3 Nguyễn Công Trứ – 1/5, TP Vị Thanh, Hậu Giang

Với vị trí cho thuê bảng quảng cáo OOH tại Ngã 3 Nguyễn Công Trứ – 1/5 sở hữu kích thước biển lớn và nằm ngay nút giao tấp nập người qua lại. Giúp truyền tải thông điệp quảng cáo đến người đi đường ở nhiều hướng có thể thấy được biển quảng cáo ngoài trời cùng với đó là khách hàng mua sắm đều sẽ tiếp cận được thông điệp quảng cáo. Bên cạnh đó, chiếc bảng quảng cáo tại Ngã 3 Nguyễn Công Trứ – 1/5 sở hữu không gian đặt biển vô cùng thông thoáng và không có những vật cản nên ai ai đi qua đều sẽ nhìn thấy được thông điệp từ bảng Billboard quảng cáo ngoài trời mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Ngã 3 Nguyễn Công Trứ - 1/5, TP Vị Thanh, Hậu Giang
Bảng quảng cáo tại Ngã 3 Nguyễn Công Trứ – 1/5, TP Vị Thanh, Hậu Giang
  • Đối diện Thẩm Mỹ Viện Seoul Center khoảng 160m.
  • Cách Vincom Plaza Vị Thanh khoảng 240m.
  • Cách Cầu 2/9 khoảng 400m.
  • Và nhiều tiện ích xung quanh.

Lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 150.000 người/h và biển quảng cáo có tầm nhìn xa cực tốt đến 700m. Kích thước mặt biển lớn chiều cao 5m và chiều rộng 10m giúp tiếp cận người đi đường đến bảng quảng cáo cực kỳ tốt.

Vị trí cho thuê bảng quảng cáo tại Ngã 3 Nguyễn Công Trứ, Hậu Giang sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ hai hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488