Cầu Hòa Bình

Vị trí: Số 151, Đường Chi Lăng, Phường Phư Lâm, TP Hòa Bình, Hòa Bình

Mã SKU: HB-6788

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 500m

Kích thước: 7mH x 13mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Cầu Hòa Bình có hướng nhìn từ vòng xoay Thịnh Lang đi bến xe trung tâm TP. Với vị trí ưu strategique trên Đường Chi Lăng, bảng quảng cáo này đặt tại một trong những điểm giao thông chính của TP Hòa Bình, tạo điều kiện thuận lợi để truyền tải thông điệp quảng cáo cho đối tượng khách hàng đa dạng.H Đặc biệt bảng nằm trên cây cầu nối giữa trung tâm Sông Đà và Tp Hòa Bình, gần chợ Phương Lâm, UBND TP Hòa Bình, Sở GTVT Hòa Bình … do đó dễ tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại Cầu Hòa Bình

Bảng quảng cáo tại Cầu Hòa Bình, nằm tại Số 151, Đường Chi Lăng, Phường Phư Lâm, TP Hòa Bình, Hòa Bình, là một vị trí quảng cáo có vị trí và ưu điểm đáng chú ý. Billboard quảng cáo ngoài trời nằm tại Cầu Hòa Bình, một vị trí chiến lược trên Đường Chi Lăng, một trong những tuyến đường chính của TP Hòa Bình. Điều này đảm bảo rằng bảng quảng cáo sẽ được tiếp cận và nhìn thấy từ nhiều hướng và thu hút lượng lớn người đi qua khu vực này.

Với vị trí trên một tuyến đường chính, bảng quảng cáo tại Cầu Hòa Bình có lợi thế về lưu lượng giao thông cao. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để truyền tải thông điệp quảng cáo cho một số lượng lớn người đi đường. Vị trí của bảng quảng cáo tạo điểm nhìn thuận tiện từ cả hai phía của cây cầu. Bảng quảng cáo với tầm nhìn xa 500m. Giúp người đi đường có thể dễ dàng nhìn thấy quảng cáo khi tiếp cận từ cả hai hướng.

Billboard quảng cáo ngoài trời tại cầu Hòa Bình
Billboard quảng cáo ngoài trời tại cầu Hòa Bình

Khu vực xung quanh Cầu Hòa Bình có nhiều khu dân cư, cơ sở thương mại và các khu vực công cộng. Điều này tạo ra một đối tượng khách hàng đa dạng, bao gồm cả cư dân địa phương, người đi làm, du khách và người dân đi qua khu vực này, mở ra nhiều cơ hội tiếp cận đối tượng khách hàng rộng lớn.

  • Cách phố đi bộ Hòa Bình 290m
  • Cách phòng khám BS Gia Liễu Mậu 290m
  • Cách chợ Phương Lâm 350m
  • Cách FPT Shop 350m
  • Cách sân chơi trẻ em Đồng Tiến 450m
  • Cách thế giới di động 450m
  • Cách Trường THPT Công Nghiệp 750m
  • Cách Bến xe TT Hòa Bình 800m
  • Cách Trường THCS Lê Quý Đôn 900m

Với lưu lượng giao thông cao ước tính 200.000 người mỗi ngày và tầm nhìn thuận tiện, bảng quảng cáo tại Cầu Hòa Bình có tiềm năng đem lại hiệu quả quảng cáo cao. Vị trí đắc địa này giúp gia tăng nhận biết thương hiệu và thu hút sự chú ý của người đi đường.

=>>>Xem thêm: Báo giá bảng quảng cáo: 9 loại biển hiệu quảng cáo phổ biến hiện nay.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻: https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488