Ngã 3 Phú Hài

Vị trí: Đường Võ Nguyên Giáp, phường Phú Hài, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Mã SKU: BT-4723

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 500m

Kích thước: 7mH x 14mW

Mật độ: 100.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Cho thuê bảng quảng cáo tại Ngã ba Phú Hài, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Cho thuê bảng quảng cáo tại Ngã ba Phú Hài, Phường Phú Hài, TP Phan Thiết, Bình Thuận sở hữu vị trí “đẹp” và đắc địa nằm ngay Ngã tư Phú Hài đón giao thông từ Hồ Chí Minh đến Bình Dương rồi đến Thuận An. Với lợi thế lớn về vị trí đặt bảng thông thoáng và sở hữu lượng giao thông lớn nên lưu lượng giao thông ở nơi đây lớn luôn tấp nập, đông đúc. Giúp hỗ trợ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Bảng quảng cáo tại Ngã 3 Phu Hài, Phường Phú Hài, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Bảng quảng cáo tại Ngã 3 Phu Hài, Phường Phú Hài, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Cho thuê bảng quảng cáo tại Ngã ba Phú Hài, Phường Phú Hài, TP Phan Thiết, Bình Thuận có lợi thế gì?

Cho thuê bảng quảng cáo tại Ngã 3 Phú Hài, Phường Phú Hài, TP Phan Thiết, Bình Thuận nằm ngã ba Phú Hài đón lưu lượng giao thông lớn từ Phan Thiết đến trung tâm thành phố Bình Thuận. Nơi đây là một trong những vị trí thu hút đông đảo lượng giao thông lớn từ các tuyến đường giao thông đến TP Phan Thiết. Khu vực này luôn luôn có lưu lượng giao thông đông đúc từ mật độ giao thông của người dân địa phương. Vì vậy, khi đặt trụ Pano quảng cáo ở đây sẽ hỗ trợ chiến dịch quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Ngã 3 Phu Hài, Phường Phú Hài, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Bảng quảng cáo tại Ngã 3 Phu Hài, Phường Phú Hài, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Với vị trí cho thuê bảng quảng cáo OOH tại Ngã 3 Phú Hài, Phường Phú Hài, TP Phan Thiết, Bình Thuận sở hữu kích thước biển lớn và nằm ngay tuyến đường giao thông lớn tại Bình Thuận. Giúp truyền tải thông điệp quảng cáo đến người đi đường ở hai tuyến đường đều nhìn thấy được biển quảng cáo. Bên cạnh đó, bảng quảng cáo sở hữu không gian đặt biển vô cùng thông thoáng và nằm nhiều khu vực tiện ích xung quanh.

Hướng từ thành phố Phan Thiết – Mũi Né, bên hông cây xăng. Trên đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Hài, Thành Phố Phan Thiết, cách Fishermen Show Theatre – Huyền Thoại Làng Chài 200m. Đón lượng khách du lịch qua đây rất đông.

Bảng quảng cáo tại Ngã 3 Phu Hài, Phường Phú Hài, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Bảng quảng cáo tại Ngã 3 Phu Hài, Phường Phú Hài, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Nằm tại cung đường giao thông quan trọng Ngã 3 Phú Hài, Phường Phú Hài, TP Phan Thiết, Bình Thuận nên lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 150.000 người/h và biển pano quảng cáo có tầm nhìn xa cực tốt đến 500m. Kích thước mặt biển lớn có chiều cao 7m và chiều ngang 14m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí cho thuê bảng quảng cáo tại Ngã 3 Phú Hài, Phường Phú Hài, TP Phan Thiết, Bình Thuận sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ hai hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488