Ngã 4 Nguyễn Thị Minh Khai – Cách Mạng Tháng 8

Vị trí: Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã SKU: NA

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 3 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 900m

Kích thước: 5mH x 3mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Trụ Pano quảng cáo tại Ngã 4 Nguyễn Thị Minh Khai – Cách Mạng Tháng 8

Pano quảng cáo tại Ngã 4 Nguyễn Thị Minh Khai – Cách Mạng Tháng 8 sở hữu vị trí “cực kỳ đẹp” với 4 hướng tiếp xúc tại ngã 4. Giúp thu hút sự chú ý từ người đi đường và hỗ trợ tối ưu cho các chiến dịch quảng cáo của nhãn hàng đạt được hiệu quả cao.

Vương Di Advertising là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng tại khu vực Ngã 4 Nguyễn Thị Minh Khai – Cách Mạng Tháng 8. Luôn luôn đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z của doanh nghiệp.

Ưu thế khi đặt trụ pano quảng cáo tại Ngã 4 Nguyễn Thị Minh Khai – Cách Mạng Tháng 8

Pano quảng cáo tại Ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai – Cách Mạng Tháng 8
Pano quảng cáo tại Ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai – Cách Mạng Tháng 8

Vị trí đặt biển chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của mỗi chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Khi đặt bảng quảng cáo ngoài trời ở vị trí “đắc địa” sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng đến với biển cũng như mở rộng độ nhận diện thương hiệu và tăng tỉ lệ ROI cho công ty. Vị trí Ngã 4 Nguyễn Thị Minh Khai – Cách Mạng Tháng 8 sở hữu rất nhiều ưu điểm từ vị trí “đẹp”, mật độ cũng như lưu lượng giao thông lớn, sẽ đem lại hiệu quả truyền thông khi đặt trụ pano quảng cáo ở đây.

Tọa lạc tại Ngã 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh, đây là một vị trí đẹp khi có đến 4 hướng, thu hút đông đảo người qua lại hằng ngày từ sáng đến tối. Cùng với lưu lượng người qua lại đông đúc lên tới 900.000 lượt mỗi ngày và tầm nhìn xa tốt đến 900m.

Pano quảng cáo tại Ngã 4 Nguyễn Thị Minh Khai - Cách Mạng Tháng 8, quận 1
Ngã 4 Nguyễn Thị Minh Khai – Cách Mạng Tháng 8, quận 1

Pano quảng cáo tại Ngã 4 Nguyễn Thị Minh Khai – Cách Mạng Tháng 8, với 3 mặt quảng cáo giúp thu hút người xem từ nhiều hướng. Giúp mang đến khả năng tiếp cận người xem từ bảng quảng cáo ngoài trời mỗi ngày mỗi giờ.

Thiết kế hấp dẫn và sử dụng chất liệu bạt Hiflex cùng công nghệ in ấn cao cấp, giúp thể hiện màu sắc hấp dẫn, sinh động và cực kỳ bền bỉ. Ngoài ra, trụ pano quảng cáo tại Ngã 4 Nguyễn Thị Minh Khai còn được gắn hệ thống đèn LED chiếu sáng. Vào buổi tối đèn sẽ sáng lên, giúp người đi đường nhìn thấy rõ thông điệp quảng cáo của nhãn hàng. Thu hút sự chú ý của người đi đường khi dừng đèn đỏ.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ Pano quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ https://panoquangcao.vn/

0983 863 488