Ngã tư Võ Thị Sáu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Vị trí: Ngã tư Võ Thị Sáu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã SKU: NA

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 900m

Kích thước: 6mH x 12mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 12 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Cho thuê bảng quảng cáo tại Ngã tư Võ Thị Sáu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Cho thuê bảng quảng cáo tại Ngã tư Võ Thị Sáu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa sở hữu vị trí “cực kỳ đẹp” với 4 hướng tiếp xúc tại ngã 4. Giúp thu hút sự chú ý từ người đi đường và hỗ trợ tối ưu cho các chiến dịch quảng cáo của nhãn hàng đạt được hiệu quả cao.

Vương Di Advertising là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z của doanh nghiệp.

Lợi ích cho thuê bảng quảng cáo tại Ngã tư Võ Thị Sáu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Vị trí đặt biển pano chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của chiến dịch quảng cáo ngoài trời của mỗi nhãn hàng. Khi lựa chọn đặt pano quảng cáo ngoài trời ở vị trí “đắc địa” sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng trước thông điệp quảng cáo, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và tỉ lệ ROI cho doanh nghiệp. Vị trí Ngã tư Võ Thị Sáu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa sở hữu rất nhiều ưu điểm. Như vị trí đẹp, mật độ cũng như lưu lượng giao thông lớn, mang đến lại hiệu quả truyền thông khi đặt trụ pano quảng cáo ngoài trời ở đây.

Tọa lạc tại Ngã tư Võ Thị Sáu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh, một vị trí đẹp, mật độ giao thông lớn, tầm nhìn xa tốt 900m và lưu lượng giao thông đông đúc 900,000 lượt mỗi ngày. Giúp mang đến hiệu quả tiếp cận người qua lại mỗi ngày qua chiếc bảng quảng cáo OOH từ sáng đến tối.

Cho thuê bảng quảng cáo tại Ngã tư Võ Thị Sáu - Nam Ky Khởi Nghĩa
Cho thuê bảng quảng cáo tại Ngã tư Võ Thị Sáu – Nam Ky Khởi Nghĩa

Cho thuê bảng quảng cáo tại Ngã tư Võ Thị Sáu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa, giúp thu hút người xem từ nhiều hướng. Giúp mang đến khả năng tiếp cận người xem từ bảng quảng cáo ngoài trời mỗi ngày mỗi giờ.

Sử dụng chất liệu bạt Hiflex cao cấp cùng công nghệ in ấn hiện đại, giúp thể hiện màu sắc hấp dẫn, sinh động và cực kỳ bền bỉ. Ngoài ra dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo tại Ngã tư Võ Thị Sáu, TPHCM còn được gắn hệ thống đèn LED chiếu sáng. Vào buổi tối đèn sẽ sáng lên, giúp thu hút sự chú ý của người đi đường khi dừng đèn đỏ có thể nhìn thấy rõ thông điệp quảng cáo của nhãn hàng.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng Pano quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488