NGÃ 4 TUY PHƯỚC (VỊ TRÍ 2)

Vị trí: Số 449, Đường Nguyễn Huệ, Thị trấn Tuy Phước, Huyện Tuy Phước, Bình Định

Mã SKU: BD-8438

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 200m

Kích thước: 10mH x 6mW x 1 mặt

Mật độ: 50.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 12 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Ngã tư Tuy Phước – Bình Định với các thông tin và đặc điểm trên mang lại nhiều ưu điểm, bao gồm vị trí trung tâm, tầm nhìn xa, kích thước lớn, mật độ lưu lượng người qua lại cao, hình thức in chất lượng cao và hệ thống chiếu sáng hiệu quả. Giúp quảng cáo đạt được sự chú ý và tầm ảnh hưởng lớn đối với khách hàng tiềm năng.

Ưu điểm khi triển khai bảng quảng cáo tại Ngã tư Tuy Phước – Bình Định

Vị trí tại ngã tư Tuy Phước là một điểm giao thương quan trọng, thu hút lượng lớn người qua lại. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai bảng quảng cáo ngoài trời và đảm bảo sự tiếp cận của đông đảo khách hàng tiềm năng.

Bảng quảng cáo với tầm nhìn xa lên đến 200m, bảng quảng cáo sẽ thu hút được sự chú ý của các phương tiện di chuyển và người đi đường trong phạm vi rộng. Làm tăng khả năng nhận thức và nhận biết thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng cáo.

Ngã tư Tuy Phước
Bảng quảng cáo nằm tại ngã tư Tuy Phước – Bình Định

Bảng có kích thước 10mH x 6mW, kết hợp với một mặt quảng cáo, tạo nên diện tích rộng để truyền tải thông điệp quảng cáo một cách rõ ràng và nổi bật. Kích thước lớn cũng tăng khả năng thu hút sự chú ý của người đi đường. Với mật độ 50.000 người/giờ, billboard quảng cáo tại vị trí này sẽ tiếp cận được đông đảo khách hàng tiềm năng. Giúp thông điệp quảng cáo sẽ được truyền tải đến một số lượng lớn người tiêu dùng và tăng khả năng tạo ra hiệu quả quảng cáo.

Hình thức in bạt chất lượng cao với độ phân giải 720 DPI giúp tái hiện hình ảnh, màu sắc và chi tiết với độ tương phản cao. Điều này đảm bảo rằng bảng quảng cáo sẽ có hiệu ứng hấp dẫn và chuyên nghiệp. Sử dụng 12 bộ đèn LED 100W giúp ánh sáng trên bảng quảng cáo đủ sáng và rõ ràng trong cả ban ngày và ban đêm. Điều này tăng khả năng thu hút sự chú ý và độ nhìn thấy của bảng quảng cáo, đồng thời tạo điểm nhấn mạnh mẽ trong không gian xung quanh.

=>>>Xem ngay: Quảng cáo ngoài trời là gì? 10 thông tin quan trọng cần biết

Vương Di Advertising– Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng Cáo

0983 863 488