NGÃ 4 TUY PHƯỚC (VỊ TRÍ 1)

Vị trí: Đường Nguyễn Huệ, Thị trấn Tuy Phước, Huyện Tuy Phước, Bình Định

Mã SKU: BD-0084

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 200m

Kích thước: 6mH x 10mW x 1 mặt

Mật độ: 100.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 12 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại ngã 4 Tuy Phước Bình Định với vị trí đắc địa, loại hình billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt, tầm nhìn xa, kích thước phù hợp, mật độ người qua lại đáng kể. Hình thức in bạt hiflex 720 DPI và hệ thống chiếu sáng hiệu quả, là một công cụ quan trọng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ và thu hút sự chú ý của khách hàng

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại ngã 4 Tuy Phước

Vị trí tại ngã 4 Tuy Phước, đường Nguyễn Huệ, Thị trấn Tuy Phước, Huyện Tuy Phước, Bình Định, là một nơi đầy tiềm năng cho bảng quảng cáo. Bảng quảng cáo tại đây có nhiều ưu điểm hấp dẫn. Với loại hình billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt, nó gây ấn tượng mạnh mẽ và thu hút sự chú ý của người đi đường. Kích thước 6mH x 10mW x 1 mặt tạo điểm nhấn rõ ràng, đồng thời cho phép truyền tải thông điệp quảng cáo một cách rõ ràng và nổi bật.

Tầm nhìn xa lên đến 200m giúp thông điệp quảng cáo được nhìn thấy từ xa, tạo hiệu ứng thu hút sự chú ý trong phạm vi rộng. Với mật độ lưu lượng 100.000 người/giờ, bảng quảng cáo tại vị trí này đảm bảo tiếp cận đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

ngã 4 Tuy Phước
Billboard quảng cáo tại ngã 4 Tuy Phước

Hình thức thực hiện bằng in bạt hiflex 720 DPI mang lại chất lượng in ấn cao, giúp truyền tải hình ảnh, màu sắc và thông điệp quảng cáo một cách rõ ràng và sắc nét. Hệ thống chiếu sáng với 12 bộ đèn LED 100W đảm bảo bảng quảng cáo luôn sáng rõ và nổi bật, thu hút sự chú ý của người qua lại trong cả ban ngày và ban đêm.

=>>>Xem ngay: Bảng giá bảng quảng cáo ngoài trời mới nhất

Vương Di Advertising– Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng Cáo

0983 863 488