Ngã tư Đinh Tiên Hoàng – Võ Thị Sáu

Vị trí: Ngã tư Đinh Tiên Hoàng - Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Mã SKU: THCM-0702

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 500m

Kích thước: 6mH x 12mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 10 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Billboard quảng cáo tại Ngã tư Đinh Tiên Hoàng – Võ Thi Sáu, TPHCM

Billboard quảng cáo tại Ngã tư Đinh Tiên Hoàng – Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM sở hữu vị trí “đẹp” và đắc địa nằm ngay Ngã tư 2 tuyến đường giao thông đông đúc là Đinh Tiên Hoàng và Võ Thị Sáu. Với lợi thế lớn về vị trí đặt bảng thông thoáng và sở hữu lượng giao thông lớn nên lưu lượng giao thông ở nơi đây lớn luôn tấp nập, đông đúc. Giúp hỗ trợ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Billboard quảng cáo tại Ngã tư Đinh Tiên Hoàng - Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
Billboard quảng cáo tại Ngã tư Đinh Tiên Hoàng – Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê billboard quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Ưu điểm khi triển khai billboard quảng cáo tại Ngã tư Đinh Tiên Hoàng – Võ Thị Sáu?

Billboard quảng cáo tại Ngã tư Đinh Tiên Hoàn – Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM nằm ngay ngã tư đường có lượng giao thông lớn tại Quận 1. Nơi đây luôn luôn là một trong những vị trí thu hút đông đảo lưu lượng giao thông lớn trong thành phố Hồ Chí Minh. Và ngay trước hướng Cầu Bông đi tới trên đường Đinh Tiên Hoàng. Khu vực này luôn luôn có lưu lượng giao thông đông đúc từ mật độ giao thông của người dân địa phương. Vì vậy, khi đặt biển billboard quảng cáo ở đây sẽ hỗ trợ chiến dịch quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Billboard quảng cáo tại Ngã tư Đinh Tiên Hoàng - Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
Billboard quảng cáo tại Ngã tư Đinh Tiên Hoàng – Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

Với vị trí cho thuê bảng billboard quảng cáo OOH tại Ngã tư Đinh Tiên Hoàng – Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM sở hữu kích thước biển lớn và nằm ngay trước hướng cầu Bông trên đường Đinh Tiên Hoàng tấp nập người qua lại. Giúp truyền tải thông điệp quảng cáo đến người đi đường ở ngã tư hai tuyến đường đều nhìn thấy được biển quảng cáo. Đặc biệt là khi đặt biển ở đây còn giúp tiếp cận đến khách hàng tiềm năng hiệu quả. Bên cạnh đó, chiếc bảng quảng cáo sở hữu không gian đặt biển vô cùng thông thoáng và không có những vật cản nên ai ai đi qua đều sẽ nhìn thấy được thông điệp quảng cáo. Thêm nữa là bảng nằm cách cầu Bông khoảng 200m, và có nhiều tiện ích xung quanh như tiệm làm tóc, quán cà phê, quán ăn,… giúp tăng cường khả năng tiếp cận được thông điệp từ Billboard quảng cáo mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Nằm tại ngã tư Đinh Tiên Hoàng – Võ Thị Sáu nên lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 250.000 người/h và biển quảng cáo có tầm nhìn xa cực tốt đến 500m. Kích thước mặt biển lớn có chiều cao 6m và chiều ngang 12m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí cho thuê billboard quảng cáo tại Ngã tư Đinh Tiên Hoàng – Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM  sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ hai hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488