Vòng xoay Trung Lương

Vị trí: Đường Quốc Lộ 1A, Phường 10, Tp Mỹ Tho, Tiền Giang

Mã SKU: TG-9181

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 700m

Kích thước: 5.5mH x 12mW

Mật độ: 100.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại vòng xoay Trung Lương mang lại nhiều ưu điểm khi triển khai. Với vị trí chiến lược, tầm nhìn xa, kích thước ấn tượng, mật độ người qua lại cao và chất lượng in ấn cao, bảng quảng cáo này hứa hẹn thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng và góp phần tăng cường hiệu quả tiếp thị cho thương hiệu được quảng báo.

Ưu điểm khi triển khai bảng quảng cáo tại vòng xoay Trung Lương

Vòng xoay Trung Lương là một điểm giao cắt quan trọng trên Đường Quốc Lộ 1A, nằm trong trung tâm thành phố Mỹ Tho. Vị trí này là nơi tập trung lượng lớn người dân và phương tiện đi lại hàng ngày. Bảng quảng cáo tại vòng xoay Trung Lương sẽ thu hút sự chú ý của người đi đường và tạo cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo ngoài trời có tầm nhìn xa lên đến 700m, cho phép thông điệp quảng cáo được nhìn thấy từ xa. Nhờ vị trí tại vòng xoay, khách hàng đi qua khu vực này sẽ có đủ thời gian để chú ý và tiếp thu thông điệp quảng cáo. Tầm nhìn xa này tăng khả năng quảng bá thương hiệu và tạo hiệu ứng nhận thức mạnh mẽ.

Bảng quảng cáo có kích thước 5.5m chiều cao x 12m chiều rộng, tạo nên một diện mạo ấn tượng và lớn mạnh. Kích thước lớn giúp thông điệp quảng cáo trở nên dễ nhìn thấy và thu hút sự chú ý của khách hàng. Với kích thước này, bảng quảng cáo tại vòng xoay Trung Lương tạo nên sự ấn tượng và tăng cường sự nhận thức thương hiệu.

bảng quảng cáo tại vòng xoay Trung Lương
Bảng quảng cáo tại vòng xoay Trung Lương

Vòng xoay Trung Lương là một điểm giao thông quan trọng, thu hút mật độ người qua lại lớn. Với sự tập trung của 100.000 người/giờ, bảng quảng cáo tại vòng xoay này sẽ tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Mật độ người qua lại cao này mang lại hiệu quả tiếp thị và cơ hội tăng cường nhận thức thương hiệu.

Bảng quảng cáo được thực hiện bằng công nghệ in bạt hiflex 720 DPI, đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Chất lượng in ấn cao này giúp thông điệp quảng cáo truyền tải một cách rõ ràng và thu hút sự chú ý của khách hàng.

=>>>Xem thêm: Bảng quảng cáo tại Tiền Giang

Vương Di Advertising– Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488