Ngã tư Lê Duẫn – Điện Biên Phủ

Vị trí: Số 217, Đường Lê Duẩn, Phường Đông Lương, TP Đông Hà, Quảng Trị

Mã SKU: QT-5965

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 500m

Kích thước: 6mH x 10mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Ngã tư Lê Duẫn Điện Biên Phủ vị trí tại Số 217, Đường Lê Duẩn, Phường Đông Lương, TP Đông Hà, Quảng Trị. Với tầm nhìn rộng và vị trí gần trung tâm thành phố, bảng quảng cáo này là điểm nhấn vô cùng thu hút sự chú ý của người đi đường. Với lưu lượng giao thông đông đúc và thời gian tiếp xúc lâu, quảng cáo tại đây tạo cơ hội tăng khả năng nhận thức và ghi nhớ về thương hiệu của bạn.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại Ngã tư Lê Duẫn Điện Biên Phủ

Bảng quảng cáo ngoài trời được đặt tại ngã tư Lê Duẫn Điện Biên Phủ, một vị trí đắc địa và sầm uất trong TP Đông Hà. Ngã tư này là điểm giao thoa của các tuyến đường chính, thu hút lượng lớn người đi đường qua lại hàng ngày. Vị trí này tạo điểm nhấn về quảng cáo và thu hút sự chú ý của người đi đường.

Bảng quảng cáo tại ngã tư Lê Duẫn Điện Biên Phủ có tầm nhìn rộng, có thể dễ dàng nhìn thấy từ nhiều hướng và khoảng cách. Với việc đặt tại ngã tư, bảng quảng cáo có khả năng thu hút sự chú ý của người điều khiển xe từ nhiều hướng và tạo cơ hội tiếp cận với một lượng lớn người đi đường.

Vị trí tại ngã tư Lê Duẫn Điện Biên Phủ đảm bảo rằng bảng quảng cáo sẽ tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Ngã tư này là một điểm giao thông quan trọng, kết nối các khu vực trong thành phố và các địa phương lân cận. Với lưu lượng giao thông đông đúc, bảng quảng cáo tại đây sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm.

bảng quảng cáo tại Ngã tư Lê Duẫn Điện Biên Phủ
Bảng quảng cáo tại Ngã tư Lê Duẫn Điện Biên Phủ

Billboard quảng cáo nằm gần trung tâm TP Đông Hà, tạo điều kiện thuận lợi để tiếp cận người dân địa phương, du khách và cộng đồng kinh doanh tại địa phương. Vị trí gần trung tâm thành phố tạo ra một môi trường kinh doanh sầm uất và gia tăng khả năng nhận thức về thương hiệu và sản phẩm.

Ngã tư Lê Duẫn Điện Biên Phủ là một điểm dừng phổ biến cho người đi xe. Việc đặt bảng quảng cáo tại đây tạo cơ hội cho thương hiệu và thông điệp của bạn được hiển thị trong thời gian dừng đèn đỏ, tăng khả năng nhận thức và ghi nhớ.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻: https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488