Ngã tư Lê Duẩn với Nguyễn Thị Minh Khai

Vị trí: Số 43, Đường Lê Duẩn, Phường Hải Châu, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Mã SKU: TDN-0045

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 800m

Kích thước: 6mH x 10mW x 1 mặt

Mật độ: 150.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Quận Hải Châu với vị trí chiến lược, tầm nhìn xa, kích thước ấn tượng, mật độ giao thông cao và chất lượng in ấn tốt sẽ mang lại nhiều ưu điểm, giúp thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng tiềm năng trong khu vực.

Ưu điểm khi triển khai bảng quảng cáo tại quận Hải Châu nằm ở ngã tư Lê Duẫn với Nguyễn Thị Minh Khai

Với vị trí ngay tại trung tâm Quận Hải Châu và tại ngã tư hai con đường chính, việc đặt bảng quảng cáo tại đây mang đến cơ hội tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng, bao gồm cả cư dân địa phương và du khách.

Bảng quảng cáo tại vị trí này có tầm nhìn xa lên đến 800m. Điều này đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo của bạn có thể dễ dàng nhìn thấy từ xa, thu hút sự chú ý của người đi đường và người lái xe.

Billboard quảng cáo ngoài trời có kích thước 6m chiều cao x 10m chiều rộng và chỉ hiển thị trên một mặt. Kích thước này đủ lớn để thu hút sự chú ý và truyền tải thông điệp quảng cáo một cách hiệu quả.

bảng quảng cáo tại quận Hải Châu
Bảng quảng cáo nằm ở ngã tư Lê Duẫn với Nguyễn Thị Minh Khai

Quận Hải Châu có mật độ lưu lượng giao thông đáng kể, với khoảng 150.000 người/giờ. Điều này đảm bảo rằng quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng và mang lại hiệu quả cao.

Bảng quảng cáo được thực hiện bằng cách in trên bạt hiflex 720 DPI, đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Điều này giúp thông điệp quảng cáo của bạn được truyền tải một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Mặc dù thông tin về hệ thống chiếu sáng đang cập nhật, việc sử dụng hệ thống chiếu sáng tiên tiến giúp bảng quảng cáo của bạn thu hút sự chú ý cả vào ban ngày và ban đêm.

=>>>Xem ngay: Các thông tin cần thiết về quảng cáo ngoài trời

Vương Di Advertising– Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng Cáo

0983 863 488