Hầm chui Điện Biên Phủ – Đà Nẵng

Vị trí: Số 45, Đường Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Mã SKU: TDN-7859

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 800m

Kích thước: 7mH x 21mW x 1 mặt

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 12 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại hầm chui Điện Biên Phủ – Đà Nẵng mang lại nhiều ưu điểm về vị trí đắc địa, tầm nhìn xa, kích thước lớn, mật độ người qua lại, chất lượng hình ảnh và hệ thống chiếu sáng. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận khách hàng và tăng cường sự nhận thức về thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng cáo.

Ưu điểm khi triển khai bảng quảng cáo tại hầm chui Điện Biên Phủ – Đà Nẵng

Triển khai bảng quảng cáo tại hầm chui Điện Biên Phủ – Đà Nẵng mang lại nhiều lợi thế cho chiến dịch truyền thông:

Vị trí đắc địa: Bảng quảng cáo được đặt tại vị trí số 45, Đường Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Đây là một vị trí trung tâm và có lưu lượng giao thông cao, thu hút sự chú ý của đông đảo người đi qua.

Tầm nhìn xa: Billboard quảng cáo có tầm nhìn xa lên đến 800m. Đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo sẽ được nhìn thấy từ xa, tạo hiệu ứng gây ấn tượng mạnh cho khách hàng tiềm năng.

Kích thước lớn: Bảng quảng cáo có kích thước 7m chiều cao x 21m chiều rộng, với một mặt hiển thị. Kích thước lớn này tạo ra sự nổi bật và thu hút sự chú ý của người qua lại.

bảng quảng cáo tại hầm chui Điện Biên Phủ - Đà Nẵng
Billboard quảng cáo tại hầm chui Điện Biên Phủ – Đà Nẵng

Mật độ lưu lượng người: Hầm chui Điện Biên Phủ – Đà Nẵng có mật độ lưu lượng người đạt khoảng 200.000 người/giờ. Đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo sẽ tiếp cận được đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Chất lượng hình ảnh: Bảng quảng cáo được thực hiện bằng công nghệ in bạt hiflex 720 DPI, đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng.

Hệ thống chiếu sáng: Bảng quảng cáo được trang bị hệ thống chiếu sáng gồm 12 bộ đèn LED 100W. Giúp tăng cường hiệu quả quảng cáo trong các khung giờ tối và môi trường ánh sáng yếu.

=>>>Xem ngay: Những thông tin cần biết về quảng cáo ngoài trời

Vương Di Advertising– Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng Cáo

0983 863 488