Ngã tư Thống Nhất – Ngô Gia Tự

Vị trí: Số 233, Đường Ngô Gia Tự, Phường Đài Sơn, Tp Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Mã SKU: NT-7146

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: 6mH x 17mW

Mật độ: 50.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 12 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại ngã tư Thống Nhất – Ngô Gia Tự là một điểm nổi bật và thu hút sự chú ý trong thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận. Với vị trí trung tâm và nằm trên một con đường quan trọng, bảng quảng cáo này thu hút một lượng lớn người dân địa phương và du khách đi qua. Điều này tạo ra cơ hội lớn để quảng bá thông điệp và sản phẩm của bạn đến khách hàng tiềm năng.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại ngã tư Thống Nhất – Ngô Gia Tự

Bảng quảng cáo tại ngã tư Thống Nhất – Ngô Gia Tự là một điểm giao cắt quan trọng trong thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận. Với lưu lượng giao thông lớn, ngã tư này thu hút sự chú ý của nhiều người dân và du khách đi qua. Do đó, bảng quảng cáo tại đây có khả năng tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Với vị trí trung tâm và nằm trên một con đường quan trọng, bảng quảng cáo tại ngã tư này sẽ thu hút sự chú ý của rất nhiều người đi đường, cả người dân địa phương và du khách. Điều này tạo ra cơ hội để quảng bá thông điệp và sản phẩm của bạn tới một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Với vị trí nằm trên ngã tư, bảng quảng cáo ngoài trời với tầm nhìn xa 600m, tầm nhìn rõ ràng từ nhiều hướng, không bị vật cản che chắn. Người đi đường có thể dễ dàng nhìn thấy quảng cáo của bạn từ xa, đảm bảo sự hiệu quả trong việc truyền đạt thông điệp và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Billboard quảng cáo tại ngã tư Thống Nhất - Ngô Gia Tự
Billboard quảng cáo tại ngã tư Thống Nhất – Ngô Gia Tự

Phường Đài Sơn là một khu vực sầm uất và có mật độ dân cư đông đúc trong thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. Điều này tạo ra một thị trường tiềm năng lớn cho việc quảng cáo và tiếp thị. Bạn có thể tiếp cận các khách hàng tiềm năng và tạo sự nhận biết thương hiệu tốt trong khu vực này.

Với vị trí đẹp và tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng, bảng quảng cáo tại ngã tư Thống Nhất – Ngô Gia Tự có thể mang lại hiệu quả quảng cáo cao. Điều này giúp tăng cơ hội tiếp cận thị trường, nâng cao nhận thức về thương hiệu và tạo ra sự tương tác tích cực từ khách hàng.

=>>>Xem thêm: Billboard quảng cáo ngoài trời – Chiến dịch truyền thông hiệu quả

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻: https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488