Ngã tư Trần Hưng Đạo – Hùng Vương

Vị trí: Đường Trần Hưng Đạo, Phường 6, TP Tuy Hòa, Phú Yên

Mã SKU: PY-0813

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 500m

Kích thước: 5mH x 11mW

Mật độ: 50.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 8 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại ngã tư Trần Hưng Đạo – Hùng Vương Với kích thước lớn, thông điệp mạnh mẽ và vị trí đắc địa, bảng quảng cáo này là cánh cửa để tăng cường thương hiệu và tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng. Hãy để thông điệp của bạn trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý tại ngã tư này, nơi sự thành công và phát triển chờ đón.

Ưu điểm khi triển khai bảng quảng cáo tại ngã tư Trần Hưng Đạo – Hùng Vương

Triển khai bảng quảng cáo tại ngã tư Trần Hưng Đạo – Hùng Vương, trên đường Trần Hưng Đạo, Phường 6, TP Tuy Hòa, Phú Yên, mang đến nhiều ưu điểm hấp dẫn để quảng bá và tăng cường thương hiệu của bạn.

Bảng quảng cáo này là một loại billboard quảng cáo ngoài trời chỉ hiển thị ở một mặt. Điều này giúp tối ưu hóa việc truyền tải thông điệp quảng cáo và thu hút sự chú ý từ người đi đường và người qua lại. Với tầm nhìn xa lên đến 500m, bảng quảng cáo tại ngã tư này có khả năng hiển thị thông điệp quảng cáo từ khoảng cách xa, thu hút sự chú ý và tạo sự tò mò từ người đi đường.

bảng quảng cáo tại ngã tư Trần Hưng Đạo - Hùng Vương
Billboard quảng cáo tại ngã tư Trần Hưng Đạo – Hùng Vương

Kích thước của bảng quảng cáo là 5mH x 11mW, tạo ra một diện tích rộng rãi để trưng bày thông điệp quảng cáo của bạn. Với kích thước này, bảng quảng cáo sẽ nổi bật và ghi nhớ trong tâm trí người nhìn, tăng khả năng hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

Mật độ người qua lại lên đến 50.000 người/giờ tại ngã tư Trần Hưng Đạo – Hùng Vương đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận với một lượng lớn người dùng. Điều này tạo ra hiệu ứng quảng cáo mạnh mẽ và mở ra tiềm năng tiếp cận một lượng lớn khách hàng.

Bảng quảng cáo này được thực hiện bằng cách in bạt hiflex 720 DPI, mang lại sự sắc nét và tương phản cao cho hình ảnh quảng cáo. Chất lượng độ phân giải 720 DPI cùng với hình thức in bạt tạo ra một hiệu ứng quảng cáo đẹp mắt và thu hút sự chú ý của người nhìn.

=>>>Xem ngay: Những điều cần biết về quảng cáo ngoài trời

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488