Ngã Tư Trần Quang Diệu

Vị trí: Ngã tư Trần Quang Diệu - Hoàng Sa, Quận 3, TPHCM

Mã SKU: NA

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: 6mH x 12mW

Mật độ: 150.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 10 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Ngã tư Trần Quang Diệu – Hoàng Sa, Quận 3

Bảng quảng cáo tại ngã tư Trần Quang Diệu – Hoàng Sa, Quận 3 sở hữu vị trí “đẹp”, mặt biển hướng đường Trần Quang Diệu đến cầu Trần Quang Diệu và đường Hoàng Sa. Sở hữu tầm nhìn tốt, lưu lượng người tham gia giao thông cực kỳ đông đúc, giúp hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Lợi thế đặt bảng quảng cáo tại ngã tư Trần Quang Diệu, Quận 3

Bảng quảng cáo tại ngã tư Trần Quang Diệu, Quận 3, TPHCM là khu vực buôn bán Bất động sản “Sầm uất”. Bên cạnh đó, con đường Hoàng Sa hướng từ Quận 1, Cầu Thị Nghè đến Cầu Trần Quang Diệu mang đến lượng giao thông lớn lên khu vực Quận 3. Do đó, lưu lượng giao thông nơi đây cực kỳ đông đúc và tấp nập ngày lẫn đêm. Vì vậy, khu vực đây được coi là một “mảnh đất vàng”, giúp cho các hoạt động quảng cáo ngoài trời.

Ngoài ra, trên tuyến đường Trần Quang Diệu – Hoàng Sa, Quận 3 gần quán cà phê, trà sữa, quán ăn vặt, bất động sản đang rao bán,… Là một nơi có nhiều dân cư sinh sống giúp tiếp cận thông điệp quảng cáo hiệu quả hơn. Chính vì thế, bảng billboard quảng cáo tại khu vực này luôn được các nhãn hàng “săn đón”.

Bảng quảng cáo tại ngã tư Trần Quang Diệu - Hoàng Sa, Quận 3
Bảng quảng cáo tại ngã tư Trần Quang Diệu – Hoàng Sa, Quận 3

Với mặt quảng cáo OOH tại ngã tư Trần Quang Diệu, Quận 3 sở hữu kích thước biển lớn giúp người đi đường đều có thể nhìn thấy được biển quảng cáo, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Tuyến đường Trần Quang Diệu – Hoàng Sa có lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 150.000 người/h và tầm nhìn xa cực tốt đến 600m. Kích thước mặt biển lớn chiều cao 6m và chiều ngang 12m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo billboard ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại ngã tư Trần Quang Diệu – Hoàng Sa, Quận 3, TPHCM sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488