Nút Giao Vòng Xoay Phú Hữu – Đường Dẫn

Vị trí: Nút giao vòng xoay Phú Hữu - Đường Dẫn, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã SKU: NA

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 1000m

Kích thước: 10mH x 20mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại nút giao vòng xoay Phú Hữu – Đường Dẫn

Bảng quảng cáo tại nút giao vòng xoay Phú Hữu – Đường Dẫn, Quận 9 sở hữu vị trí “đẹp”, ngay vòng xoay Phú Hữu, tuyến đường quan trọng bậc nhất khu vực TP HCM. Sở hữu tầm nhìn tốt, lưu lượng người tham gia giao thông cực kỳ đông đúc, giúp hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Lợi thế đặt bảng quảng cáo tại nút giao vòng xoay Phú Hữu – Đường Dẫn

Bảng quảng cáo tại nút giao vòng xoay Phú Hữu – Đường Dẫn là một trong những vị trí quảng cáo đẹp và rất được các doanh nghiệp lựa chọn đặt biển. Vòng xoay Phú Hữu là nơi giao thoa của những con đường nhộn nhịp nhất khu Đông thành phố là Nguyễn Duy Trinh – Võ Chí Công – đường dẫn lên cao tốc đi Đồng Nai. Là tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố. Đón lưu lượng giao thông đông đúc từ 3 tuyến đường khu phía Đông thành phố. Thế nên tuyến đường này luôn đông đúc và tấp nập phương tiện giao thông mỗi ngày.

Bảng quảng cáo tại nút giao vòng xoay Phú Hữu
Bảng quảng cáo tại nút giao vòng xoay Phú Hữu – Đường Dẫn.

Ngoài ra, tuyến đường này luôn trong tình trạng ùn tắc giao thông nghiêm trọng với nhiều phương tiện xe tải trọng lớn trong nhiều giờ liền. Chính vì thế mà bảng pano quảng cáo tại nơi đây luôn được các nhãn hàng “săn đón”.

Với 2 mặt quảng cáo OOH tại nút giao vòng xoay Phú Hữu – đường Dẫn giúp người đi đường nhìn thấy được biển quảng cáo, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải.

Tuyến đường vòng xoay Phú Hữu – đường Dẫn, Quận 9 là con đường đông đúc người dân qua lại mỗi ngày tại lên đến 200.000 người/h và tầm nhìn xa cực tốt đến 1000m. Kích thước mặt biển lớn chiều cao 10m và chiều ngang 20m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo pano ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại nút giao vòng xoay Phú Hữu – đường Dẫn, Quận 9, TPHCM sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488