Vành Đai 2 (TPHCM – Long Thành – Dầu Giây)

Vị trí: Vành Đai 2, TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã SKU: NA

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 1000m

Kích thước: 10mH x 20mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Vành đai 2, TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Quận 9

Bảng quảng cáo tại Vành đai 2 (TPHCM – Long Thành – Dầu Giây), Quận 9 sở hữu vị trí “đắc địa”, là tuyến đường quan trọng bậc nhất khu vực TP HCM. Sở hữu tầm nhìn tốt, lưu lượng người tham gia giao thông đông đảo, giúp hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Lợi thế đặt bảng quảng cáo tại Vành đai 2, Quận 9

Bảng quảng cáo tại Vành đai 2, TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Quận 9 là một trong những vị trí quảng cáo đẹp và rất được các doanh nghiệp lựa chọn đặt biển. Vành đai 2 Là tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố, là tuyến đường đi ngang qua hầu hết các quận: Thủ Đức, Bình Tân, Quận 7, Quận 2, và Quận 9. Đón lưu lượng giao thông đông đúc từ 3 tuyến đường chính TPHCM – Long Thành – Dầu Giây. Thế nên tuyến đường này luôn đông đúc và tấp nập phương tiện giao thông mỗi ngày.

Bảng quảng cáo tại Vành đai 2 (TPHCM - Long Thành - Dầu Giây)
Bảng quảng cáo tại Vành đai 2 (Hướng TPHCM – Long Thành – Dầu Giây)

Ngoài ra, tuyến đường này vào giờ cao điểm sẽ diễn ra tình trạng ùn tắc giao thông nghiêm trọng với nhiều phương tiện xe tải trọng lớn trong nhiều giờ liền. Chính vì thế mà bảng pano quảng cáo tại quận 9 luôn được các nhãn hàng “săn đón”.

Bảng quảng cáo tại vành đai 2, quận 9
Biển quảng cáo tại vành đai 2, quận 9 (Hướng Long Thành, Dầu Giây – Hồ Chí Minh)

Với 2 mặt quảng cáo OOH tại Vành đai 2, TPHCM – Long Thành – Dầu Giây giúp người đi đường từ 2 hướng: Hồ Chí Minh – Long Thành, Dầu Giây; Long Thành, Dầu Giây – Hồ Chí Minh đều có thể nhìn thấy được biển quảng cáo pano, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải.

Bảng quảng cáo tại vành đai 2, quận 9
Biển quảng cáo tại vành đai 2, quận 9

Tuyến đường Vành đai 2, Quận 9 là con đường đông đúc người dân qua lại mỗi ngày tại lên đến 250.000 người/h và tầm nhìn xa cực tốt đến 1000m. Kích thước mặt biển lớn chiều cao 10m và chiều ngang 20m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại Vành đai 2 (TPHCM – Long Thành – Dầu Giây), Quận 9, TPHCM sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488