Sân bay Phù Cát

Vị trí: Lối vào sân bay Phù Cát, Đường, Xã Cát Tân, Huyện Phù Cát, Bình Định

Mã SKU: BD-9340

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 1000m

Kích thước: 10mH x 25mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Sân bay Phù Cát, Bình Định

Bảng quảng cáo tại Sân bay Phù Cát, Huyện Phù Cát, Bình Định sở hữu vị trí “đẹp” và đắc địa nằm ngay trên tuyến đường giao thông đông đúc. Với lợi thế lớn về vị trí đặt bảng thông thoáng và sở hữu lượng giao thông lớn nên lưu lượng giao thông ở nơi đây lớn luôn tấp nập, đông đúc. Giúp hỗ trợ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Bảng quảng cáo tại Sân bay Phù Cát, huyện Phù Cát, Bình Định
Bảng quảng cáo tại Sân bay Phù Cát, huyện Phù Cát, Bình Định

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Đặt bảng quảng cáo tại sân bay Phù Cát có lợi ích gì?

Bảng quảng cáo tại Sân bay Phù Cát, huyện Phù Cát, Bình Định nằm lối vào sân bay Phù Cát – Là một trong những sân bay quan trọng trong quân sự và du lịch của Việt Nam. Nơi đây luôn luôn là một trong những vị trí thu hút đông đảo lượng khách lớn đến với Bình Định. Khu vực này luôn luôn có lưu lượng giao thông đông đúc và hiện đang trở thành một trong các sân bay nhộn nhịp tại Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Sân bay này chỉ xếp sau sân bay quốc tế Đà Nẵng và sân bay quốc tế Cam Ranh về lượng hành khách.Vì vậy, khi đặt biển pano quảng cáo ở đây sẽ hỗ trợ chiến dịch quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Sân bay Phù Cát, huyện Phù Cát, Bình Định
Bảng quảng cáo tại Sân bay Phù Cát, huyện Phù Cát, Bình Định

Với vị trí cho thuê bảng quảng cáo OOH tại Sân bay Phù Cát, huyện Phù Cát, Bình Định sở hữu kích thước biển lớn và nằm ngay lối vào sân bay. Giúp truyền tải thông điệp quảng cáo đến người đi đường hiệu quả. Cùng với đó là không gian đặt bảng quảng cáo tại Sân bay Phù Cát vô cùng thông thoáng và không có những vật cản nên ai ai đi qua đều sẽ nhìn thấy được thông điệp quảng cáo. Thêm nữa là tuyến đường này có lưu lượng giao thông đông đúc nên tăng cường khả năng tiếp cận được thông điệp từ Pano quảng cáo ngoài trời mà nhãn hàng muốn truyền tải.

  • Cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 30 km về phía tây bắc.
  • Cách trung tâm thị xã An Nhơn khoảng 10km về phía Bắc.
  • Cách trung tâm thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn khoảng 20km về phía Đông Bắc.
  • Cách trung tâm phường Bồng Sơn, thị xã Hoài Nhơn 65km về phía Nam.

Lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 200.000 người/h và biển quảng cáo có tầm nhìn xa cực tốt đến 1000m. Kích thước mặt biển lớn có chiều cao 10m và chiều ngang 25m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt. Sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ hai hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488