Thị trấn Ngan Dừa

Vị trí: Ấp Nội Ô Khu 2, Phường Ngan Dừa, Huyện Hồng dân, Bạc Liêu

Mã SKU: BL-4056

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 500m

Kích thước: 5mH x 4mW

Mật độ: 100.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Thị trấn Ngan Dừa – một nơi nhỏ bé, nhưng đầy tiềm năng và sự sống. Nằm trong vùng quê yên bình, thị trấn này có thể không thu hút sự chú ý của những ngã tư đông đúc hay những tòa nhà cao tầng lung linh. Tuy nhiên việc đặt bảng quảng cáo tại thị trấn Ngan Dừa cũng thu hút được một tệp khách hàng cục bộ tại địa phương nơi đây.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại thị trấn Ngan Dừa

Với một dân số nhỏ hơn so với các thành phố lớn, thị trấn Ngan Dừa mang đến cơ hội tiếp cận đối tượng khách hàng cục bộ. Bạn có thể tiếp cận trực tiếp với những người dân sinh sống tại đây và tạo liên kết sâu sắc với cộng đồng địa phương. Điều này giúp tăng cường sự nhận biết thương hiệu và tạo sự gắn kết với khách hàng. Bảng quảng cáo đặt gần những khu vực tập trung đông người qua lại mỗi ngày, cụ thể:

  • Cách chợ Ngan Dừa 230m
  • Cách Ngân hàng TMCP Đông Á (Donga bank) Pgd Ngan Dừa 160m
  • Cách siêu thị Bách hóa Xanh ấp nội ô 79m
  • Cách trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Hồng Dân 200m
  • Cách UBND thị trấn Ngan Dừa 94m

So với các khu vực đô thị lớn, đặt bảng quảng cáo tại một thị trấn có thể có chi phí thấp hơn. Điều này có thể giúp tiết kiệm ngân sách quảng cáo và tăng cường khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng.

Billboard quảng cáo tại thị trấn Ngan Dừa
Billboard quảng cáo tại thị trấn Ngan Dừa

Bảng quảng cáo với tầm nhìn xa 500m, ngay tầm nhìn người đi đường, không có vật cản che khuất. Do đó dễ dàng tiếp cận được người đi đường. Đặc biệt với kích thước 5mH x 4mW cũng dễ dàng thu hút được người qua lại.  Một bảng quảng cáo nổi bật tại thị trấn Ngan Dừa có thể giúp tạo sự nhận biết thương hiệu và tăng cường sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Bảng quảng cáo tại một thị trấn như Ngan Dừa có thể tạo ra sự tương tác địa phương. Người dân và cộng đồng địa phương có thể quan tâm và thảo luận về quảng cáo của bạn, tạo ra tiềm năng cho sự lan truyền thông điệp và tăng cường tương tác xã hội.

Xem thêm: Quảng cáo ngoài trời là gì? Những thông tin cần thiết

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488