Trục đường Nguyễn Chí Thanh

Vị trí: Số 258, Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Tân An, Tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Mã SKU: DL-1032

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 700m

Kích thước: 8mH x 16mW

Mật độ: 50.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 16 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại trục đường Nguyễn Chí Thanh mang lại nhiều ưu điểm hấp dẫn, bao gồm vị trí chiến lược, tầm nhìn xa, kích thước ấn tượng, mật độ người qua lại cao và chất lượng thực hiện cao. Đây là một cơ hội tuyệt vời để tiếp cận khách hàng tiềm năng và tạo sự nhận thức về thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn.

Ưu điểm khi triển khai bảng quảng cáo tại trục đường Nguyễn Chí Thanh

Trục đường Nguyễn Chí Thanh là một trong những tuyến đường chính của Tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Vị trí này nằm tại số 258, Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Tân An, Tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, thu hút một lượng lớn người đi đường. Bảng quảng cáo tại vị trí này sẽ tạo sự nhận thức mạnh mẽ về thương hiệu hoặc sản phẩm được quảng cáo đối với khách hàng tiềm năng.

Bảng quảng cáo ngoài trời tại trục đường Nguyễn Chí Thanh có tầm nhìn xa lên đến 700m, giúp thu hút sự chú ý của người đi đường từ xa. Khách hàng tiềm năng có thể nhìn thấy quảng cáo khi đang di chuyển từ xa và tạo sự tò mò và quan tâm để tìm hiểu thêm về thông điệp quảng cáo của bạn.

bảng quảng cáo tại trục đường Nguyễn Chí Thanh
Bảng quảng cáo tại trục đường Nguyễn Chí Thanh

Bảng quảng cáo có kích thước 8mH x 16mW, đủ lớn để thông điệp quảng cáo được hiển thị rõ ràng và nổi bật. Kích thước này tạo cơ hội để truyền tải thông điệp của bạn một cách mạnh mẽ và thu hút sự chú ý của người đi đường.

Trục đường Nguyễn Chí Thanh có mật độ lưu lượng giao thông đạt 50.000 người/giờ. Điều này đảm bảo rằng quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Mật độ người qua lại cao cũng tăng khả năng tương tác và thu hút sự quan tâm đối với thông điệp quảng cáo của bạn.

Bảng quảng cáo được thực hiện bằng in bạt hiflex 720 DPI và được hỗ trợ bởi 16 bộ đèn LED 100W để tạo ánh sáng. Điều này đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét, rõ ràng và tạo sự nổi bật cho quảng cáo của bạn, không chỉ vào ban ngày mà còn trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc đêm tối. Sự chuyên nghiệp và sắc sảo trong thiết kế quảng cáo này sẽ thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng đi qua.

=>>>Xem ngay: Quảng cáo ngoài trời tại Đắk Lắk

Vương Di Advertising– Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488