Trục Quốc lộ 6

Vị trí: Đường Quốc lộ 6, Thị Trấn Kỳ Sơn, Huyện Kỳ Sơn, Hoà Bình

Mã SKU: HB-0117

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 800m

Kích thước: 8mH x 16mW

Mật độ: 50.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 10 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Triển khai bảng quảng cáo tại trục quốc lộ 6 với thông số kỹ thuật như trên cung cấp một cơ hội quảng bá hiệu quả. Tăng khả năng tiếp cận thị trường và tạo sự nhận thức về thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn đối với đông đảo người qua lại trên tuyến đường này.

Ưu điểm khi triển khai bảng quảng cáo tại trục quốc lộ 6 

Trục quốc lộ 6 được xem là một tuyến đường quan trọng, nối liền các khu vực trong khu vực Hòa Bình và có lưu lượng giao thông lớn. Việc đặt bảng quảng cáo tại vị trí này tạo ra một cơ hội tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng, bao gồm cả người dân địa phương và du khách đi qua.

Với tầm nhìn xa lên đến 800 mét, billboard quảng cáo trên trục quốc lộ 6 có khả năng thu hút sự chú ý của người đi đường từ xa. Cung cấp một khả năng quảng bá hiệu quả cho thông điệp quảng cáo và tăng khả năng nhận thức về thương hiệu hoặc sản phẩm mà bạn đang quảng cáo.

bảng quảng cáo tại trục quốc lộ 6 
Bảng quảng cáo tại trục quốc lộ 6 

Kích thước biển lớn với chiều cao 8m và 16m chiều rộng giúp nó nổi bật và có khả năng thu hút sự chú ý của người qua lại. Kích thước lớn cũng cho phép bạn truyền tải thông điệp quảng cáo một cách rõ ràng và dễ nhìn thấy.

Mật độ giao thông khoảng 50.000 người/giờ, việc đặt bảng quảng cáo tại trục quốc lộ 6 mang lại tiềm năng tiếp cận một lượng lớn người tiêu dùng. Làm tăng cơ hội tiếp cận thị trường và tạo ra sự nhận thức về thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Bảng quảng cáo được thực hiện bằng in bạt hiflex 720 DPI, đảm bảo độ sắc nét và chất lượng hình ảnh. Hệ thống chiếu sáng với 10 bộ đèn LED 100W giúp bảng quảng cáo nổi bật vào ban đêm và thu hút sự chú ý của người đi đường trong điều kiện ánh sáng yếu.

=>>>Xem ngay: Tất tần tật thông tin về biển quảng cáo ngoài trời

Vương Di Advertising– Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488