Vòng Xoay Bến Xe Quy Nhơn

Vị trí: Số 117, Đường Tây Sơn, Phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn, Bình Định

Mã SKU: BD-3974

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 500m

Kích thước: 6mH x 12mW x 2 mặt

Mật độ: 100.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 8 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại vòng xoay bến xe Quy Nhơn là một giải pháp quảng cáo không thể bỏ qua. Với vị trí đắc địa, nó sẽ giúp thông điệp của bạn được lan tỏa một cách tối ưu. Bảng quảng cáo này sử dụng loại hình billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt, tạo nên một diện mạo độc đáo và thu hút sự chú ý của người đi đường.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo vòng xoay bến xe Quy Nhơn

Bảng quảng cáo tại vòng xoay bến xe Quy Nhơn, địa chỉ số 117, Đường Tây Sơn, Phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn, Bình Định, là một lựa chọn tuyệt vời để lan tỏa thông điệp của bạn. Vị trí của bảng quảng cáo này rất đắc địa và mang đến nhiều ưu điểm quảng cáo hấp dẫn.

Với hình dạng billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt, bảng quảng cáo này truyền tải thông điệp quảng cáo một cách rõ ràng và thu hút sự chú ý của người đi đường. Với kích thước 6mH x 12mW x 2 mặt, nó tạo ra một diện mạo lớn, giúp quảng cáo nổi bật và dễ dàng nhận biết.

bảng quảng cáo vòng xoay bến xe Quy Nhơn
Billboard quảng cáo nằm tại vòng xoay bến xe Quy Nhơn

Một ưu điểm quan trọng khác là tầm nhìn xa lên đến 500m. Khả năng nhìn thấy thông điệp quảng cáo từ xa tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ và thu hút sự chú ý của người đi đường trong phạm vi rộng. Với mật độ lưu lượng 100.000 người/giờ, bảng quảng cáo này đảm bảo tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Bảng quảng cáo được thực hiện bằng in bạt hiflex 720 DPI, đảm bảo chất lượng in ấn cao và hiển thị hình ảnh, màu sắc và thông điệp quảng cáo rõ ràng. Ngoài ra, hệ thống chiếu sáng của bảng được trang bị 8 bộ đèn LED 100W, giúp nó sáng rõ và nổi bật cả vào ban ngày và ban đêm.

=>>>>Xem thêm: Quảng cáo ngoài trời tại Bình Định

Vương Di Advertising– Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng Cáo

0983 863 488