254 Nguyễn Trung Trực

Vị trí: Số 254, Đường Nguyễn Trung Trực, Thị trấn Dương Đông, TP Phú Quốc, Kiên Giang

Mã SKU: KG-4536

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 900m

Kích thước: 7mH x 14mW x 2 mặt

Mật độ: 100.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại 254 Nguyễn Trung Trực sở hữu vị trí đắc địa, loại hình billboard quảng cáo ngoài trời 2 mặt, tầm nhìn xa, kích thước lớn, mật độ người qua lại đông đúc và hình thức in bạt hiflex 720 DPI. Mang lại tiềm năng lớn trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng trên đảo Phú Quốc.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại 254 Nguyễn Trung Trực

Vị trí tại số 254, Đường Nguyễn Trung Trực, Thị trấn Dương Đông, TP Phú Quốc, Kiên Giang là một vị trí lý tưởng để đặt bảng quảng cáo. Bảng quảng cáo tại đây có nhiều ưu điểm và tiềm năng quảng cáo đáng kể. Với loại hình billboard quảng cáo ngoài trời 2 mặt, cho phép truyền tải thông điệp quảng cáo từ cả hai phía, thu hút sự chú ý của người đi đường. Kích thước 7mH x 14mW x 2 mặt tạo ra một diện mạo ấn tượng và rõ ràng, giúp quảng cáo nổi bật và dễ dàng nhận biết.

Tầm nhìn xa lên đến 900m là một lợi thế lớn cho bảng quảng cáo tại vị trí này. Thông điệp quảng cáo ngoài trời có thể được nhìn thấy từ xa, tạo hiệu ứng đáng chú ý và thu hút sự chú ý của người đi đường trong phạm vi rộng. Với mật độ lưu lượng 100.000 người/giờ, bảng quảng cáo tại vị trí này đảm bảo tiếp cận đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

bảng quảng cáo tại 254 Nguyễn Trung Trực
Bảng quảng cáo tại 254 Nguyễn Trung Trực đông người qua lại

Bảng quảng cáo được thực hiện bằng in bạt hiflex 720 DPI, đảm bảo chất lượng in ấn cao, hiển thị hình ảnh, màu sắc và thông điệp quảng cáo một cách rõ ràng và sắc nét. Hệ thống chiếu sáng sẽ được cập nhật để đảm bảo bảng quảng cáo luôn sáng rõ và nổi bật, thu hút sự chú ý của người qua lại cả vào ban ngày và ban đêm.

=>>>Xem ngay: Billboard quảng cáo ngoài trời là gì? Tất tần tật thông tin cần biết

Vương Di Advertising– Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng Cáo

0983 863 488