Vòng xoay Cây Gõ – Cầu vượt chữ Y

Vị trí: 644 Hồng Bàng, Vòng xoay Cây Gõ - Cầu vượt chữ Y, Q.11, TPHCM

Mã SKU: NA

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 700m

Kích thước: 8mH x 15mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Vòng xoay Cây Gõ – Cầu vượt chữ Y, Quận 11, TPHCM

Bảng quảng cáo tại vòng xoay Cây Gõ – Cầu vượt chữ Y, Quận 11, TPHCM sở hữu vị trí “đẹp”, nằm trên vòng xoay Cây Gõ cầu vượt hình chữ Y, với hai nhánh đường hướng đường 3 tháng 2 và đường Hồng Bàng. Kết nối giao thông Quận 11 với Quận 6 và các khu vực trung tâm thành phố, nên mật độ giao thông tấp nập, đông đúc vào giờ cao điểm hỗ trợ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Vì sao nên đặt bảng quảng cáo tại Vòng xoay Cây Gõ – Cầu vượt chữ Y, Quận 11?

Bảng quảng cáo tại Vòng xoay Cây Gõ – Cầu vượt chữ Y, Quận 11, TPHCM nằm tại tuyến đường từ cầu vượt Cây Gõ hình chữ Y hướng đi từ Quận 6 đến Quận 11 và hướng đường Hồng Bàng từ Quận 5 đến Quận 11. Khu vực này là nơi có lưu lượng phương tiện tham gia giao thông cao. Với lợi thế lớn về vị trí nằm trên tuyến đường Hồng Bàng giúp kết nối với những tuyến đường lớn từ Quận 6 và Quận 5 đến Quận 11, nên lưu lượng giao thông đổ về vô cùng đông đúc và thường xuyên kẹt xe, đặc biệt vào giờ cao điểm. Vì vậy, khu vực đây được coi là một địa điểm lý tưởng, giúp cho các hoạt động quảng cáo ngoài trời trở nên hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Vòng xoay Cây Gõ - Cầu vượt chữ Y, Quận 11
Bảng quảng cáo tại Vòng xoay Cây Gõ – Cầu vượt chữ Y, Quận 11

Ngoài ra, trên tuyến đường Hồng Bàng gần đường 3 Tháng 2 còn nằm gần trường THCS, chùa, nhà trọ, bưu cục, nhà sách, nhà hàng, quán ăn, quán trà sữa,… Là một con đường hướng từ Quận 6 hướng đến Quận 11 và từ Quận 5 đến Quận 11. Vậy nên lưu lượng giao thông ở khu vực này luôn cao, đặc biệt là vào giờ cao điểm giúp hỗ trợ chiến dịch quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Với mặt quảng cáo OOH tại Vòng xoay Cây Gõ – Cầu vượt chữ Y, Quận 11 sở hữu kích thước biển lớn giúp người đi đường đều có thể nhìn thấy được biển quảng cáo billboard, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Vòng xoay Cây Gõ - Cầu vượt chữ Y, Quận 11
Bảng quảng cáo tại Vòng xoay Cây Gõ – Cầu vượt chữ Y, Quận 11 (Hướng Quận 6 đi Quận 5)

Tuyến đường Hồng Bàng có lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 200.000 người/h và tầm nhìn xa cực tốt đến 700m. Kích thước mặt biển lớn chiều cao 8m và chiều ngang 15m giúp tiếp cận người đi đường đến biển billboard quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại Vòng xoay Cây Gõ – Cầu vượt chữ Y, Quận 11, TPHCM sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488