Vòng xoay Club (Đường Duy Tân đi vào TP Kon Tum)

Vị trí: Số 147, Đường Duy Tân, Phường Trường Chinh, Tp.Kon Tum, Kon Tum

Mã SKU: KT-4413

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: 7mH x 16mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Nằm tại Số 147, Đường Duy Tân, Phường Trường Chinh, Tp. Kon Tum, Kon Tum, bảng quảng cáo tại Vòng xoay Club đã được tạo ra với mục tiêu đem đến sự tương tác và thu hút sự chú ý của hàng ngàn người đi qua mỗi ngày. Với vị trí giao thông thuận lợi, bảng quảng cáo này là một phương tiện hoàn hảo để tiếp cận đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng, bao gồm cả người dân địa phương và du khách.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại Vòng xoay Club 

Bảng quảng cáo ở Số 147, Đường Duy Tân, Phường Trường Chinh, Tp. Kon Tum, Kon Tum. Vòng xoay Club nằm ở một vị trí trung tâm trong thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Đường Duy Tân cũng là một đường chính, kết nối nhiều khu vực khác nhau trong thành phố. Do đó, bảng quảng cáo tại vị trí này sẽ có khả năng tiếp cận được một lượng lớn người đi qua, bao gồm cả người dân địa phương và du khách.

Vòng xoay Club nằm trong khu vực có mật độ dân cư đông đúc. Phường Trường Chinh là một khu dân cư phát triển, với nhiều tòa nhà cao tầng, chung cư, nhà ở, cửa hàng và các dịch vụ khác. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để bảng quảng cáo tiếp cận đến một lượng lớn người dân sinh sống và làm việc trong khu vực này.

  • Cách Cửa Hàng ĐTDĐ Bảo An 29m
  • Cách ĐIỆN MÁY XANH ĐĂK CẤM 110m
  • Cách Nhà Thuốc FPT Long Châu 82m
  • Cách Siêu thị Điện máy XANH 300m
  • Cách Sân bóng đá Duy Tân 450m
  • Cách D’Villa Hotel & Homestay Kon Tum 300m
  • Cách VILLA SPORT CENTER 300m
Billboard quảng cáo tại Vòng xoay Club (Đường Duy Tân đi vào TP Kon Tum)
Billboard quảng cáo tại vòng xoay Club (Đường Duy Tân đi vào TP Kon Tum)

Vòng xoay Club là một điểm giao thông quan trọng, không có các cấu trúc chướng ngại vật lớn xung quanh. Điều này đảm bảo rằng bảng quảng cáo sẽ được nhìn thấy rõ ràng từ các phương tiện di chuyển qua lại. Tầm nhìn tốt sẽ tăng khả năng thu hút sự chú ý của người đi đường và tiềm năng để tạo ra hiệu ứng quảng cáo tốt.

Vì vị trí của nó và tầm nhìn tốt, billboard quảng cáo ngoài trời tại Vòng xoay Club có khả năng thu hút sự chú ý của người đi đường và tạo ra hiệu ứng quảng cáo cao. Điều này làm tăng khả năng tăng cường nhận thức thương hiệu, quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ, và thu hút khách hàng tiềm năng.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻: https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488