Vòng xoay công viên tượng đài Long An

Vị trí: Ngã ba Đài Liệt Sỹ Tân An, Đường Quốc lộ 1A, Phường 5, TP Tân An, Long An

Mã SKU: LA-3070

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 800m

Kích thước: 10mH x 20mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại vòng xoay công viên tượng đài Long An là một điểm quảng bá hiệu quả với vị trí đắc địa tại Ngã ba Đài Liệt Sỹ Tân An, Đường Quốc lộ 1A, Phường 5, TP Tân An, Long An. Với tầm nhìn rộng và không bị che khuất, bảng quảng cáo này thu hút sự chú ý của người đi đường và cộng đồng địa phương. Với kích thước lớn và công nghệ hiện đại, bảng quảng cáo tạo điểm nhấn độc đáo và truyền tải thông điệp quảng cáo một cách hấp dẫn.

Ưu điểm và nhược điểm bảng quảng cáo tại vòng xoay công viên tượng đài Long An

Bảng quảng cáo ngoài trời nằm tại Ngã ba Đài Liệt Sỹ Tân An, Đường Quốc lộ 1A, Phường 5, TP Tân An, Long An. Bảng quảng cáo nằm tại vòng xoay tại trung tâm TP Tân An, Long An, địa điểm giao thoa của nhiều tuyến đường quan trọng. Điều này tạo ra một lượng lớn lưu lượng giao thông từ các phương hướng khác nhau, tăng khả năng tiếp cận và tầm nhìn cho quảng cáo.

Vòng xoay công viên tượng đài Long An là một điểm đến phổ biến và nổi tiếng trong khu vực. Điều này thu hút sự chú ý của cộng đồng địa phương và du khách, tạo điểm nhấn cho quảng cáo trên bảng. Với vị trí tại vòng xoay, bảng quảng cáo có tầm nhìn rộng xa 800m và không bị che khuất. Điều này cho phép thông điệp quảng cáo được truyền đạt một cách hiệu quả và thu hút sự chú ý của người đi đường.

Pano quảng cáo tại Vòng xoay công viên tượng đài Long An
Pano quảng cáo tại Vòng xoay công viên tượng đài Long An

Pano quảng cáo ngoài trời tại vòng xoay công viên tượng đài Long An có thể được thiết kế với kích thước lớn và công nghệ hiện đại, như ánh sáng LED, để tăng cường sự hấp dẫn và sự chú ý của người nhìn.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻: https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488