Vòng xoay Lý Thường Kiệt

Vị trí: Số 61, Đường Hạ Long, Phường Giếng Đáy, Tp Hạ Long, Quảng Ninh

Mã SKU: QNI-4230

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 500m

Kích thước: 7mH x 15.9mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Vòng xoay Lý Thường Kiệt tại số 61, Đường Hạ Long, Phường Giếng Đáy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Là một điểm giao thông quan trọng và sầm uất tại thành phố Hạ Long. Bảng quảng cáo nằm tại vị trí trung tâm, nơi có mật độ giao thông cao và thu hút nhiều người đi qua. Điều này tạo ra một cơ hội lớn để quảng bá thương hiệu và tăng cường nhận diện của bạn.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại Vòng xoay Lý Thường Kiệt

Bảng quảng cáo tại Vòng xoay Lý Thường Kiệt, địa chỉ Số 61, Đường Hạ Long, Phường Giếng Đáy, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, cũng có vị trí và ưu điểm đáng chú ý. Dưới đây là mô tả về vị trí và các ưu điểm của bảng quảng cáo này:

Vòng xoay Lý Thường Kiệt là một điểm giao thông quan trọng tại thành phố Hạ Long. Bảng quảng cáo nằm tại số 61, Đường Hạ Long, gần vòng xoay,bBảng quảng cáo nằm tại vị trí trung tâm, nơi có mật độ giao thông cao và thu hút nhiều người đi qua.

  • Cách Khách sạn Hertiage Hạ Long – Vinacomin 450m
  • Cách đại lý xe Mitsubishi Quảng Ninh 450m
  • Cách Trường TH&THCS Bãi Cháy 750m
  • Cách Siêu thị điện máy HC – Bãi Cháy 900m
  • Cách Siêu thị Điện máy XANH Giếng Đáy 1km
bảng quảng cáo tại Vòng xoay Lý Thường Kiệt
Bảng quảng cáo tại Vòng xoay Lý Thường Kiệt

Với vị trí tại vòng xoay, billboard quảng cáo ngoài trời sẽ tiếp cận một lượng lớn xe cộ và người đi lại hàng ngày. Mật độ giao thông cao tạo điều kiện thuận lợi để quảng cáo hiển thị và tăng cường nhận diện thương hiệu.

Phường Giếng Đáy là một khu vực trung tâm của thành phố Hạ Long. Bảng quảng cáo nằm tại đây sẽ tiếp cận được đông đảo cư dân địa phương và khách du lịch thăm quan khu vực này. Điều này mang lại cơ hội lớn để xây dựng và tăng cường nhận diện thương hiệu.

Với vị trí tại vòng xoay, bảng quảng cáo tại đây sẽ có tầm nhìn rõ ràng từ nhiều hướng. Người đi đường và người dân trong khu vực có thể dễ dàng nhìn thấy thông điệp quảng cáo và thông tin về sản phẩm, dịch vụ.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻: https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488