Ngã ba Trần Phú – Hòa Bình

Vị trí: Số 122, Đường Trần Phú, Phường Cẩm Tây, Tp Cẩm Phả, Quảng Ninh

Mã SKU: QNI-3074

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 700m

Kích thước: 9.2mH x 10.1mW

Mật độ: 50.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Nằm tại Số 122, Đường Trần Phú, Phường Cẩm Tây, bảng quảng cáo tại Ngã ba Trần Phú Hòa Bình đã thu hút sự chú ý của nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư. Vị trí này không chỉ có vị trí chiến lược, mà còn có những ưu điểm đáng chú ý mà chúng ta sẽ khám phá trong bài viết này.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại Ngã ba Trần Phú Hòa Bình

Bảng quảng cáo tại Ngã ba Trần Phú Hòa Bình địa chỉ Số 122, Đường Trần Phú, Phường Cẩm Tây, Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh, có vị trí và ưu điểm đáng chú ý. Ngã ba Trần Phú Hòa Bình là một điểm giao thông quan trọng và nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Cẩm Phả. Với bảng quảng cáo tại đây, thương hiệu của bạn sẽ được tiếp cận một lượng lớn người đi đường và khách hàng tiềm năng. Mật độ giao thông cao tại khu vực này tạo điều kiện thuận lợi để thông điệp quảng cáo lan tỏa và tạo sự nhận thức về thương hiệu.

Với vị trí nằm tại ngã ba, bảng quảng cáo ngoài trời tại đây sẽ tiếp cận một lượng lớn xe cộ và người đi lại hàng ngày. Mật độ giao thông cao tạo điều kiện thuận lợi để quảng cáo hiển thị và tạo sự nhận thức về thương hiệu.

Bảng quảng cáo tại ngã ba Trần Phú - Hòa Bình
Bảng quảng cáo tại ngã ba Trần Phú – Hòa Bình

Phường Cẩm Tây là một trong những khu vực trung tâm của thành phố Cẩm Phả. Bảng quảng cáo nằm tại đây sẽ tiếp cận được đông đảo cư dân địa phương và khách du lịch thăm quan khu vực này. Điều này mang lại cơ hội lớn để xây dựng và tăng cường nhận diện thương hiệu.

  • Cách Nhà Thuốc FPT Long Châu 54m
  • Cách Trường mầm non Little House Cẩm Bình 300m
  • Cách Siêu thị Điện máy XANH 400m
  • Cách Quảng trường 12/11 650m
  • Cách Nhà hàng Thiên Trang 650m
  • Cách Quảng trường 12/11 850m

Với vị trí tại ngã ba, billboard quảng cáo ngoài trời sẽ có tầm nhìn rõ ràng từ các hướng. Người đi đường và người dân trong khu vực có thể dễ dàng nhìn thấy thông điệp quảng cáo và thông tin về sản phẩm, dịch vụ.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻: https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488