107 Nguyễn Chí Thanh

Vị trí: Số 28/107, Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Mã SKU: THN-4781

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 800m

Kích thước: 8mH x 25mW x 1 mặt

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 12 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Triển khai bảng quảng cáo tại 107 Nguyễn Chí Thanh với các ưu điểm như vị trí chiến lược, tầm nhìn xa, kích thước ấn tượng, mật độ người qua lại đông đúc. Chất lượng hình ảnh cao và hiệu quả chiếu sáng sẽ mang đến cho bạn một phương tiện quảng cáo mạnh mẽ để tiếp cận và ghi nhớ khách hàng tiềm năng.

Ưu điểm triển khai bảng quảng cáo tại 107 Nguyễn Chí Thanh

Vị trí bảng quảng cáo ngoài trời tại số 107 Nguyễn Chí Thanh nằm trong khu vực sầm uất của thành phố Hà Nội. Với vị trí trung tâm và gần các khu vực kinh doanh, bảng quảng cáo sẽ thu hút sự chú ý của một lượng lớn người dân và khách du lịch đi qua khu vực này. Điều này tạo cho bạn một cơ hội tuyệt vời để tiếp cận khách hàng tiềm năng và xây dựng nhận thức về thương hiệu của bạn.

Bảng quảng cáo có tầm nhìn xa lên đến 800m, cho phép thông điệp quảng cáo của bạn được truyền tải một cách rõ ràng và hiệu quả đến khách hàng tiềm năng từ xa. Với kích thước ấn tượng là 8m chiều cao x 25m chiều rộng x 1 mặt, bảng quảng cáo sẽ tạo nên một sự ấn tượng mạnh mẽ và thu hút sự chú ý của mọi người đi qua khu vực này.

bảng quảng cáo tại 107 Nguyễn Chí Thanh
Billboard quảng cáo ốp tường tại 107 Nguyễn Chí Thanh

Với mật độ người qua lại lên đến 250.000 người/giờ, quảng cáo ngoài trời tại 107 Nguyễn Chí Thanh sẽ tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Số lượng người qua lại đông đúc này đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo của bạn sẽ được truyền tải và ghi nhớ trong tâm trí của nhiều người, tạo ra hiệu quả quảng cáo tối đa.

Bảng quảng cáo được thực hiện bằng công nghệ in bạt hiflex 720 DPI, đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Màu sắc tươi sáng và độ phân giải cao giúp bảng quảng cáo nổi bật và thu hút sự chú ý của người đi đường.

Hệ thống chiếu sáng gồm 12 bộ đèn LED 100W giúp bảng quảng cáo được chiếu sáng một cách rõ ràng và nổi bật vào ban đêm. Điều này đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo của bạn vẫn hiển thị và gây ấn tượng ngay cả khi trời tối, tăng khả năng nhận thức và tương tác của khách hàng với thương hiệu của bạn.

=>>>Xem ngay: Tất tần tật thông tin về billboard quảng cáo ngoài trời

Vương Di Advertising– Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng Cáo

0983 863 488