Ngã tư Xuân Mai

Vị trí: Đường, Thị trấn Xuân Mai, Huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội

Mã SKU: THN-9777

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 500m

Kích thước: 8mH x 25mW x 1 mặt

Mật độ: 100.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 16 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại ngã tư Xuân Mai với các ưu điểm như vị trí chiến lược, tầm nhìn xa, mật độ người qua lại cao. Chất lượng hình ảnh cao và hiệu quả chiếu sáng sẽ giúp bạn tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng và tạo sự nhận thức về thương hiệu và sản phẩm của bạn. Bảng quảng cáo sẽ thu hút sự chú ý và tăng cường khả năng thu hút khách hàng, đóng góp vào thành công của chiến dịch quảng cáo của bạn.

Ưu điểm khi triển khai bảng quảng cáo tại ngã tư Xuân Mai

Ngã tư Xuân Mai nằm trên một con đường quan trọng, đi qua thị trấn Xuân Mai, Huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội. Vị trí này thu hút sự chú ý của đông đảo người đi đường, bao gồm cả cư dân địa phương và người đi làm. Billboard quảng cáo sẽ có khả năng tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng, tạo điểm nhấn cho thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Bảng quảng cáo có tầm nhìn xa lên đến 500m, giúp thông điệp quảng cáo của bạn truyền tải một cách rõ ràng và thu hút sự chú ý của khách hàng từ xa. Kích thước lớn của bảng cũng giúp nó nổi bật và dễ nhìn thấy từ xa, tăng khả năng thu hút khách hàng.

Với mật độ người qua lại khoảng 100.000 người/giờ tại ngã tư Xuân Mai, bảng quảng cáo sẽ được tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Một số lượng đông đảo người qua lại như vậy giúp tăng khả năng nhận thức về thương hiệu và sản phẩm của bạn, tạo ra hiệu quả quảng cáo tối đa.

bảng quảng cáo tại ngã tư Xuân Mai
Bảng quảng cáo tại ngã tư Xuân Mai

Bảng quảng cáo được thực hiện bằng công nghệ in bạt hiflex 720 DPI, đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Điều này giúp thông điệp quảng cáo của bạn truyền đạt một cách hiệu quả và ghi nhớ trong tâm trí của người đi đường.

Hệ thống chiếu sáng gồm 16 bộ đèn LED 100W giúp bảng quảng cáo được chiếu sáng một cách rõ ràng và nổi bật, đảm bảo rằng nó có thể thu hút sự chú ý ngay cả khi trời tối. Điều này làm tăng khả năng hiệu quả quảng cáo và tiếp cận khách hàng trong thời gian ban đêm.

=>>Xem ngay: Bảng giá bảng quảng cáo ngoài trời mới nhất

Vương Di Advertising– Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng Cáo

0983 863 488