Bến Xe Miền Đông

Vị trí: Bến Xe Miền Đông, 289 Đinh Bộ Lĩnh, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Mã SKU: NA

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 900m

Kích thước: 8mH x 25mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 24 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Bến xe Miền Đông, Bình Thạnh, TPHCM

Bảng quảng cáo tại Bến xe Miền Đông, Bình Thạnh, TPHCM sở hữu vị trí “đẹp”, nằm ngay trên tuyến đướng đến Bến xe Miền Đông, Bình Thạnh từ cây cầu Bình Triệu 2. Nơi đây nằm trên đường Đinh Bộ Lĩnh, hướng đi đến Bến xe từ Bình Dương, Thủ Đức đến Bình Thạnh. Do đó, lưu lượng giao thông ở nơi đây lớn luôn tấp nập, đông đúc đặc biệt vào giờ cao điểm giúp hỗ trợ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Cho thuê bảng quảng cáo tại Bến xe Miền Đông, Bình Thạnh có lợi ích gì?

Bảng quảng cáo tại Bến xe Miền Đông, Bình Thạnh, TPHCM nằm tuyến đường nối giao thông Bình Dương, Thủ Đức với quận Bình Thạnh qua cây Cầu Bình Triệu 2 đến Bến xe Miền Đông. Bến xe Miền Đông là một trong những bến xe khách lớn nhất TPHCM về lượng khách và lưu lượng xe mỗi ngày từ miền Bắc, miền Trung, Tây Nguyên, và một số truyến khác. Chính vì thế, nơi đây thu hút rất đông khách và luôn luôn có lưu lượng giao thông lớn mỗi ngày. Vì vậy, khi đặt biển quảng cáo ở đây sẽ hỗ trợ chiến dịch quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Bến xe Miền Đông, Bình Thạnh, TPHCM
Bảng quảng cáo tại Bến xe Miền Đông, Bình Thạnh, TPHCM

Với vị trícho thuê bảng quảng cáo OOH tại Bến xe Miền Đông, Bình Thạnh, TPHCM sở hữu kích thước biển lớn và nằm trên tuyến đường đến bến xe Miền Đông. Nơi đây ngày nào cũng đông đúc khách từ sáng đến khuya, đặt biệt là gần các quán nước, quán ăn, những nơi nghỉ chân,… giúp người đi đường, khách du lịch và người dân xung quanh đều có thể nhìn thấy được biển billboard quảng cáo, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Tuyến đường Bến xe Miền Đông hướng đến trung tâm thành phố từ giao thông quận Thủ Đức và Bình Dương có lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 200.000 người/h và biển quảng cáo có tầm nhìn xa cực tốt đến 900m. Kích thước mặt biển lớn chiều cao 8m và chiều ngang 25m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí cho thuê bảng quảng cáo tại Bến xe Miền Đông, Bình Thạnh, TPHCM sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488