Bùng Binh Ngã 6 Nguyễn Văn Cừ

Vị trí: 75 Phạm Viết Chánh, Bùng binh ngã 6 Nguyễn Văn Cừ, Q.1, TPHCM

Mã SKU: NA

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 700m

Kích thước: 14mH x 6.3mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 16 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Bùng binh ngã 6 Nguyễn Văn Cừ

Bảng quảng cáo tại Bùng binh ngã 6 Nguyễn Văn Cừ – Phạm Viết Chánh, Quận 1 sở hữu vị trí “đẹp”, gần bùng binh ngã 6 Cộng Hòa – Nguyễn Văn Cừ, nhiều phương tiện giao thông qua lại đông đúc, giúp hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Lợi thế đặt bảng quảng cáo tại Bùng binh ngã 6 Nguyễn Văn Cừ

Bảng quảng cáo tại bùng binh ngã 6 Nguyễn Văn Cừ là một trong những vị trí quảng cáo đẹp và rất được các doanh nghiệp lựa chọn đặt biển. Gần khu vực vòng xoay ngã 6 Cộng Hòa là tuyến đường có lưu lượng phương tiện tham gia giao thông cao, thường ùn ứ vào giờ cao điểm khiến người dân đi lại khó khăn.

Bảng quảng cáo tại Bùng binh ngã 6 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1
Bảng quảng cáo tại Bùng binh ngã 6 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1 (Hướng nhìn từ Nguyễn Thị Minh Khai đi Ngã 6 Cộng Hòa)

Việc đặt bảng quảng cáo tại bùng binh ngã 6 Nguyễn Văn Cừ đối diện là Công viên Phong Châu – Nơi thu hút đông đảo người dân nơi đây vào buổi sáng hay chiều tối. Bên cạnh đó, nằm trên con đường Nguyễn Văn Cừ có rất nhiều cơ sở như quán ăn, cửa hàng tiện lợi, trường tiểu học, nhà hàng, tiệm sách,… Chính vì thế mà bảng billboard quảng cáo tại khu vực này luôn được các nhãn hàng “săn đón”.

Billboard quảng cáo tại Bùng binh ngã 6 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1
Billboard quảng cáo tại Bùng binh ngã 6 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1 (Hướng nhìn từ Phạm Viết Chánh đi Ngã 6 Cộng Hoà)

Tuyến đường Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TPHCM sở hữu lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 200.000 người/h và tầm nhìn xa cực tốt đến 700m. Kích thước mặt biển quảng cáo billboard lớn chiều cao 14 và chiều ngang 6.3m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại bùng binh ngã 6 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TPHCM sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488