Cầu Thủ Thiêm 2

Vị trí: Cầu Thủ Thiêm 2, Q.1 (số 11A Tôn Đức Thắng), TPHCM

Mã SKU: NA

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 700m

Kích thước: 12mH x 6mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Cầu Thủ Thiêm 2 – Số 11A Tôn Đức Thắng, Quận 1

Bảng quảng cáo tại Cầu Thủ Thiêm 2, số 11A Tôn Đức Thắng, Quận 1 sở hữu vị trí “đẹp”, ngay vòng xoay Phú Hữu, tuyến đường quan trọng bậc nhất khu vực TP HCM. Sở hữu tầm nhìn tốt, lưu lượng người tham gia giao thông cực kỳ đông đúc, giúp hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Lợi thế đặt bảng quảng cáo tại Cầu Thủ Thiêm 2

Bảng quảng cáo tại Cẩu Thủ Thiêm 2, Quận 1, TPHCM là một trong những vị trí quảng cáo đẹp và rất được các doanh nghiệp lựa chọn đặt biển. Gần khu vực cầu Thủ Thiêm 2 hay còn gọi là Cầu Ba Son là con đường bắc qua sông Sài Gòn. Giúp hoàn thiện trục giao thông chính của thành phố, tăng kết nối khu trung tâm Sài Gòn với đô thị mới Thủ Thiêm, TP Thủ Đức.

Ngoài ra, cây cầu Thủ Thiêm 2, là tuyến đường hướng đến Quận 2 thành phố, gồm các tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng thường xuyên gặp tình trạng tắc đường liên tục. Các phương tiện giao thông xếp hàng từ trên cầu Thủ Thiêm 2 và đường Nguyễn Hữu Cảnh hướng về đường Lê Duẩn trong nhiều giờ. Chính vì thế, bảng billboard quảng cáo tại khu vực này luôn được các nhãn hàng “săn đón”.

Bảng quảng cáo tại Cầu Thủ Thiêm 2, Quận 1
Bảng quảng cáo tại Cầu Thủ Thiêm 2, Quận 1

Với mặt quảng cáo OOH tại Cầu Thủ Thiêm 2, số 11A Tôn Đức Thắng, Quận 1 kích thước biển lớn giúp người đi đường đều có thể nhìn thấy được biển quảng cáo, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Tuyến đường Tôn Đức Thắng hướng đến cầu Thủ Thiêm đi Quận 2 sở hữu lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 200.000 người/h và tầm nhìn xa cực tốt đến 700m. Kích thước mặt biển lớn chiều cao 12 và chiều ngang 6m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo billboard ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại Cầu Thủ Thiêm 2 sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488