Cao tốc 15 Cần Thơ

Vị trí: KDC Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Cần Thơ

Mã SKU: CT-0857

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 1000m

Kích thước: 10mH x 20mW

Mật độ: 150.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Cao tốc 15 Cần Thơ, Quận Cái Răng Cần Thơ

Bảng quảng cáo tại Cao tốc 15 Cần Thơ, Quận Cái Răng, Cần Thơ sở hữu vị trí “đẹp” và đắc địa nằm ngay cao tốc 15 Cần Thơ đông đúc. Với lợi thế lớn về vị trí đặt bảng thông thoáng và sở hữu lượng giao thông lớn nên lưu lượng giao thông ở nơi đây lớn luôn tấp nập, đông đúc. Giúp hỗ trợ đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Bảng quảng cáo tại Cao tốc 15 Cần Thơ, Quận Cái Răng, Cần Thơ
Bảng quảng cáo tại Cao tốc 15 Cần Thơ, Quận Cái Răng, Cần Thơ

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Lợi thế đặt bảng quảng cáo tại Cao tốc 15 Cần Thơ, Quận Cái Răng, Cần Thơ là gì?

Bảng quảng cáo tại Cao tốc 15 Cần Thơ, Quận Cái Răng, Cần Thơ nằm ngay tuyến đường giao thông quan trọng tại Cần Thơ sở hữu lưu lượng giao thông đông đúc. Nơi đây luôn luôn là một trong những vị trí thu hút lưu lượng giao thông tiềm năng cực kỳ tại Cần Thơ. Vì vậy, khi đặt biển pano quảng cáo ở đây sẽ hỗ trợ chiến dịch quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Cao tốc 15 Cần Thơ, Quận Cái Răng, Cần Thơ
Bảng quảng cáo tại Cao tốc 15 Cần Thơ, Quận Cái Răng, Cần Thơ

Với vị trí cho thuê bảng quảng cáo OOH tại Cao tốc 15 Cần Thơ, Quận Cái Răng, Cần Thơ sở hữu kích thước biển lớn và nằm ngay ngã tư hai tuyến đường giao thông lớn luôn có lưu lượng người qua lại lớn. Giúp truyền tải thông điệp quảng cáo đến người đi đường ở khu vực chợ đều nhìn thấy được biển quảng cáo đến khách hàng tiềm năng cho nhãn hàng hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Cao tốc 15 Cần Thơ, Quận Cái Răng, Cần Thơ
Bảng quảng cáo tại Cao tốc 15 Cần Thơ, Quận Cái Răng, Cần Thơ

Sở hữu không gian đặt bảng quảng cáo tại Cao tốc 15 Cần Thơ vô cùng thông thoáng và không có những vật cản nên ai ai đi qua đều sẽ nhìn thấy được thông điệp quảng cáo tăng cường khả năng tiếp cận được thông điệp từ Pano quảng cáo ngoài trời mà nhãn hàng muốn truyền tải.

  • Cách Cầu Cái Tắc khoảng 400m.
  • Đối diện khu nhà ở Hàn Quốc khoảng 450m.
  • Đối diện trường Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ.
  • Gần Trạm dừng chân Cầu Cần Thơ

Lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 150.000 người/h và biển quảng cáo có tầm nhìn xa cực tốt đến 1000m. Kích thước biển với chiều dài 10m và chiều rộng 20m sở hữu view nhìn rộng, ít vật cản trở nên người đi đường từ hai hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488