Ngã tư Phan Bội Châu – Lê Hồng Phong

Vị trí: Số 112, Đường Phan Bội Châu, Phường Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Mã SKU: DL-2532

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 500m

Kích thước: 8.2mH x 12.5mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Ngã tư Phan Bội Châu – Lê Hồng Phong mang trong mình sức hút không thể phủ nhận. Với tầm nhìn tuyệt vời từ nhiều hướng, nó trở thành một điểm tụ của ánh mắt và sự chú ý của hàng ngàn người đi qua mỗi ngày. Những thông điệp quảng cáo được lan tỏa một cách hiệu quả và chắc chắn sẽ tạo nên sự nhận diện thương hiệu mạnh mẽ. Vị trí đắc địa này đặt bạn vào lòng của khu vực thương mại sầm uất. Nơi đây, các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn và doanh nghiệp khác tạo nên một môi trường kinh doanh năng động và tiềm năng.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại Ngã tư Phan Bội Châu Lê Hồng Phong

Ngã tư Phan Bội Châu – Lê Hồng Phong – Đường Phan Bội Châu nằm tại Phường Thống Nhất, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam. Đây là một điểm giao nhau quan trọng và sầm uất trong thành phố Buôn Ma Thuột. Ngã tư Phan Bội Châu – Lê Hồng Phong – Đường Phan Bội Châu nằm trong khu vực trung tâm của thành phố Buôn Ma Thuột. Điều này đảm bảo rằng quảng cáo ngoài trời sẽ tiếp cận được một lượng lớn người đi qua, bao gồm cả người dân địa phương và du khách. Vị trí trung tâm cũng tạo điều kiện thuậnlợi cho việc tạo sự nhận diện thương hiệu mạnh mẽ và thu hút sự chú ý của khách hàng.

  • Cách cửa hàng giày thể thao VNB Sport 48m
  • Cách trung tâm bảo hành Samsung 49m
  • Cách chợ Buôn Ma Thuột 800m
  • Cách Vincom Plaza Buôn Ma Thuột 300m
  • Cách bệnh viện mắt Đắk Lắk 300m
  • Cách trường tiểu học Lê Hồng Phong 350m
Quảng cáo ngoài trời tại Ngã tư Phan Bội Châu - Lê Hồng Phong
Quảng cáo ngoài trời tại Ngã tư Phan Bội Châu – Lê Hồng Phong

Vị trí trong khu vực thương mại: Khu vực xung quanh ngã tư Phan Bội Châu – Lê Hồng Phong – Đường Phan Bội Châu có nhiều cửa hàng, nhà hàng, khách sạn và các doanh nghiệp khác. Đặt bảng quảng cáo tại vị trí này có thể giúp tăng cường quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng địa phương và du khách đến các cơ sở kinh doanh trong khu vực.

Lưu lượng giao thông: Ngã tư Phan Bội Châu – Lê Hồng Phong – Đường Phan Bội Châu là một điểm giao thông quan trọng, nơi có lưu lượng giao thông đông đúc. Điều này đồng nghĩa với việc đặt bảng quảng cáo tại vị trí này sẽ tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng, bao gồm cả người đi làm, sinh viên và du khách.

Tầm nhìn tốt: Vị trí đắc địa của ngã tư này đảm bảo rằng bảng quảng cáo sẽ có tầm nhìn tốt từ nhiều hướng. Billboard quảng cáo ngoài trời với tầm nhìn xa 500m cùng với kích thước chiều cao 8.2m và chiều rộng 12.5m. Điều này giúp đảm bảo rằng thông điệp quảng cáo sẽ được truyền đạt một cách hiệu quả và tạo sự nhận diện thương hiệu mạnh mẽ.

Tạo điểm nhấn: Vị trí ngã tư này có thể tạo điểm nhấn độc đáo cho bảng quảng cáo. Bằng cách đặt quảng cáo tại vị trí gần ngã tư, bạn có thể tận dụng tầm nhìn của người đi qua và tạo sự nhận diện thương hiệu mạnh mẽ.

Billboard quảng cáo tại Ngã tư Phan Bội Châu - Lê Hồng Phong
Billboard quảng cáo tại Ngã tư Phan Bội Châu – Lê Hồng Phong với lượng giao thông đông đúc

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488