TTTM Vincom Hòa Bình

Vị trí: Đường Cù Chính Lan, Phường Đồng Tên, TP. Hòa Bình, Hòa Bình

Mã SKU: HB-8825

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 1 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 500m

Kích thước: 4.8mH x 7.6mW

Mật độ: 250.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại TTTM Vincom Hòa Bình là một lựa chọn tuyệt vời để quảng bá thông điệp quảng cáo. Với vị trí trung tâm, kích thước lớn và thiết kế sáng tạo, nó thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo điểm nhìn thuận lợi để truyền tải thông điệp quảng cáo cho một đối tượng khách hàng đa dạng trong môi trường mua sắm sầm uất của Vincom Hòa Bình.

Vị trí và ưu điểm bảng quảng cáo tại TTTM Vincom Hòa Bình

Bảng quảng cáo tại Trung tâm Thương mại Vincom Hòa Bình là một vị trí quảng cáo rất hấp dẫn và có nhiều ưu điểm. Bảng quảng cáo được đặt ngay mặt tiền TTTM Vincom Hòa Bình. Tọa lạc tại phố Cù Chính Lan – tuyến đường kinh doanh sầm uất nhất trung tâm thành phố Hòa Bình. Vincom Plaza Hòa Bình được thiết kế với những khối cong mềm mại đầy ấn tượng theo phòng cách kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. TTTM bao gồm 4 tầng nổi, 1 tầng ngầm, là nơi hội tụ thương hiệu Thời trang, Giải trí, Ẩm thực, Nội thất,… uy tín, được yêu thích trong nước và quốc tế. Đặc biệt, nơi đây còn hấp dẫn bởi những dịch vụ và sản phẩm mới – độc – lạ lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Hòa Bình.

Bảng quảng cáo tại TTTM Vincom Hòa Bình
Bảng quảng cáo tại TTTM Vincom Hòa Bình

Với một trung tâm thương mại như Vincom Hòa Bình, bảng quảng cáo này tiếp cận một đối tượng khách hàng đa dạng. Đó có thể là người mua sắm, gia đình, sinh viên, người đi làm và các nhóm khách du lịch. Điều này mở ra nhiều cơ hội tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Bảng quảng cáo ngoài trời được đặt tại vị trí có tầm nhìn thuận tiện trong trung tâm thương mại. Khách hàng đi qua, đi vào hoặc đứng chờ tại Vincom Hòa Bình đều có thể dễ dàng nhìn thấy thông điệp quảng cáo và nhận biết thương hiệu. Vincom Hòa Bình là điểm đến mua sắm phổ biến và thu hút một lượng lớn người dân địa phương và du khách hàng ngày. Bằng cách đặt quảng cáo tại đây, bạn có cơ hội tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng và tăng sự nhận biết thương hiệu của mình.

Với môi trường mua sắm và giải trí, bảng quảng cáo tại Vincom Hòa Bình mang lại hiệu quả quảng cáo cao. Khách hàng thường dành thời gian trong trung tâm thương mại và có xu hướng chú ý đến quảng cáo xung quanh. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để truyền tải thông điệp quảng cáo một cách hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻: https://panoquangcao.vn

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488