Cầu Phạm Văn Chí

Vị trí: Cầu Phạm Văn Chí (735 Phạm Văn Chí), Quận 6, TPHCM

Mã SKU: NA

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 700m

Kích thước: 7mH x 10.5mW

Mật độ: 150.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 12 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Cầu Phạm Văn Chí, Quận 6

Bảng quảng cáo tại Cầu Phạm Văn Chí, Quận 6 sở hữu vị trí “đẹp”, nằm trên tuyến đường Phạm Văn Chí đi từ hầm chui Cầu Phạm Văn Chí thẳng qua Rạch Lò Gốm. Mật độ giao thông tấp nập, đông đúc vào giờ cao điểm. Nên giúp hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Vì sao nên đặt bảng quảng cáo tại Cầu Phạm Văn Chí, Quận 6?

Bảng quảng cáo tại Cầu Phạm Văn Chí, Quận 6, TPHCM nằm trên tuyến đường Phạm Văn Chí giúp kết nối giao thông từ đường Lý Chiêu Hoàng đến đường Cao Văn Lầu hướng đến trung tâm thành phố. Là tuyến đường có chức giao thông đối ngoại nối kết các tuyến đường trong Quận 6 đến các quận lân cận như Quận 5. Nên lưu lượng giao thông đổ về vô cùng đông đúc và thường xuyên kẹt xe vào giờ cao điểm. Vì vậy, khu vực đây được coi là một vị trí “đẹp”, giúp cho các hoạt động quảng cáo ngoài trời trở nên hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Cầu Phạm Văn Chí, Quận 6, TPHCM
Bảng quảng cáo tại Cầu Phạm Văn Chí, Quận 6, TPHCM

Ngoài ra, trên con đường Phạm Văn Chí hướng về Quận 5 sở hữu lợi thế về dân cư cũng như cơ sở kinh doanh lân cận. Có thể kể đến như: Sân cầu lông, quán cà phê, nhà hàng, trường tiểu học, trường THCS,… Chính vì thế, lưu lượng giao thông ở khu vực này luôn cao, đặc biệt là vào giờ cao điểm, hay vào các ngày lễ quan trọng,… hỗ trợ chiến dịch quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Với mặt quảng cáo OOH  tại cầu Phạm Văn Chí, Quận 6 sở hữu kích thước biển lớn giúp người đi đường đều có thể nhìn thấy được biển Billboard quảng cáo, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Cầu Phạm Văn Chí, Quận 6, TPHCM
Bảng quảng cáo tại Cầu Phạm Văn Chí, Quận 6, TPHCM – Về đêm

Tuyến đường Phạm Văn Chí có lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 150.000 người/h và tầm nhìn xa cực tốt đến 600m. Kích thước mặt biển quảng cáo billboard lớn chiều cao 7m và chiều ngang 10.5m biển giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại Cầu Pham Văn Chí, Quận 6, TPHCM sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488