Ngã Tư Lý Thái Tổ – Sư Vạn Hạnh

Vị trí: 516 Lý Thái Tổ, Ngã 4 Lý Thái Tổ - Sư Vạn Hạnh, Q.10, TPHCM

Mã SKU: NA

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 600m

Kích thước: 5mH x 10mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Ngã tư Lý Thái Tổ – Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TPHCM

Bảng quảng cáo tại ngã tư Lý Thái Tổ, Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TPHCM sở hữu vị trí “đẹp”, nằm ngã tư Lý Thái Tổ – Sư Vạn Hạnh hướng từ đường Lý Thái Tổ về Ba Tháng Hai. Nên mật độ giao thông tấp nập, đông đúc vào giờ cao điểm. Nên giúp hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng cực tốt.

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Vì sao nên đặt bảng quảng cáo tại ngã tư Lý Thái Tổ – Sư Vạn Hạnh, Quận 10?

Bảng quảng cáo tại ngã tư Lý Thái Tổ, Quận 10, TPHCM nằm trên tuyến đường Lý Thái Tổ đi từ Quận 10 đến Quận 11. Là tuyến đường trục chính nối từ Quận 10, Quận 11 và Quận 6. Khu vực này là nơi có lưu lượng phương tiện tham gia giao thông cao. Với lợi thế lớn về vị trí nằm tại ngã tư Lý Thái Tổ – Sư Vạn Hạnh giúp kết nối với những tuyến đường lớn đến các tỉnh thành phố lớn, nên lưu lượng giao thông đổ về vô cùng đông đúc và thường xuyên kẹt xe. Vì vậy, khu vực đây được coi là một địa điểm lý tưởng, giúp cho các hoạt động quang cao ngoai troi trở nên hiệu quả.

Ngoài ra, trên con đường Lý Thái Tổ – Sư Vạn Hạnh còn nằm gần Bệnh viện Nhi đồng 1, cửa hàng, nhà hàng, quán ăn,… Là một con đường chính từ Quận 10 hướng đến Quận 11. Chính vì thế, lưu lượng giao thông ở khu vực này luôn cao, đặc biệt là vào giờ cao điểm giúp hỗ trợ chiến dịch quảng cáo tại khu vực này luôn hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Ngã tư Lý Thái Tổ - Sư Vạn Hạnh, Quận 10
Bảng quảng cáo tại Ngã tư Lý Thái Tổ – Sư Vạn Hạnh, Quận 10

Với mặt quảng cáo OOH tại ngã tư Lý Thái Tổ – Sư Vạn Hạnh, Quận 10 sở hữu kích thước biển lớn giúp người đi đường đều có thể nhìn thấy được biển billboard quảng cáo, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải cực hiệu quả.

Tuyến đường Lý Thái Tổ có lưu lượng giao thông qua lại mỗi ngày tại lên đến 200.000 người/h và tầm nhìn xa cực tốt đến 600m. Kích thước mặt biển lớn chiều cao 5m và chiều ngang 10m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo billboard ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại ngã tư Lý Thái Tổ, Quận 10, TPHCM sở hữu view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488