Cột Nhà Bè – Nguyễn Hữu Thọ

Vị trí: Cột nhà Bè - Nguyễn Hữu Cảnh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Mã SKU: NA

Loại hình: Trụ pano quảng cáo ngoài trời

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 700m

Kích thước: 6mH x 14mW

Mật độ: 200.000 người/giờ

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI

Hệ thống chiếu sáng: 9 bộ đèn LED 100W

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Chính sách

Thông tin liên hệ

Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0983 863 488

Đang cập nhật

Xem chỉ đường đến Vương Di

Bảng quảng cáo tại Cột nhà Bè – Nguyễn Hữu Thọ

Bảng quảng cáo tại Cột nhà Bè, Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7 sở hữu vị trí “đẹp”, và là trụ pano quảng cáo hiếm hoi ở quận 7. Với kích thước mặt biển 84m2 cùng view tâm đường. Bảng quảng cáo đặt tại đây sẽ là một lựa chọn mà nhãn hàng có thể quan tâm để quảng cáo đến với khách hàng cực hiệu quả.

Bảng quảng cáo tại Cột nhà Bè - Nguyễn Hữu Cảnh
Bảng quảng cáo tại Cột nhà Bè – Nguyễn Hữu Cảnh

Vương Di Advertising tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ và đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo từ A – Z cho mọi doanh nghiệp.

Lợi thế đặt bảng quảng cáo tại Cột nhà Bè – Nguyễn Hữu Thọ

Bảng quảng cáo đặt tại khu vực cột nhà bè là một trong những biển quảng cáo nổi bật và hiếm hoi ở khu vực quận 7. Con đường Nguyễn Hữu Thọ được coi là một phần của tuyến đường Bắc- Nam và được ví như cung đường chính – huyết mạch phía Nam Sài Gòn. Chính vì thế nên trên con đường này mọc lên rất nhiều các dự án Bất động sản nhỏ đến lớn. Như hàng ngàn chung cư cao cấp, tòa văn phòng hiện đại, trường học, bệnh viện,… luôn luôn tấp nập.

Bảng quảng cáo tại Cột nhà Bè gần các khu vực tiện ích lớn, có thể kể đến như ngân hàng, chung cư cao cấp, quán cà phê, công ty Bất động sản,… Đặc biệt là đối diện mặt biển quảng cáo là vòng xoay, sẽ có đèn tín hiệu giao thông giúp người đi đường có thể nhìn thấy được biển quảng cáo, tiếp cận được thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải.

Bảng quảng cáo tại Cột nhà Bè - Nguyễn Hữu Cảnh, Quận 7, TPHCM
Bảng quảng cáo tại Cột nhà Bè – Nguyễn Hữu Cảnh, Quận 7, TPHCM

Tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ là một trong những con đường “huyết mạch” của Nhà Bè và là tuyến đường giao thông quan trọng của khu Nam Sài Gòn. Vì thế thu hút đông người qua lại mỗi ngày lên đến 200.000 người/h và tầm nhìn xa cực tốt đến 700m. Kích thước mặt biển lớn chiều cao 6m và chiều ngang 14m giúp tiếp cận người đi đường đến biển quảng cáo ngoài trời cực kỳ tốt.

Vị trí đặt bảng quảng cáo tại Cột nhà Bè thông thoáng, view nhìn lớn, ít vật cản trở nên người đi đường từ các hướng đều có thể thấy rõ được thông điệp quảng cáo của nhãn hàng. Tăng khả năng tiếp cận người đi đường và mở rộng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Với vị trí quảng cáo tại Cột nhà Bè, Nguyễn Hữu Thọ, quận 7 hội tụ tất cả các ưu điểm nổi bật về một vị trí “đẹp” cho hoạt động quảng cáo ngoài trời. Được đặt ngay tuyến đường quan trọng của thành phố, gần ngay ngã tưvòng xoay đèn giao thông và các tiện ích khu vực vượt trội. Đây sẽ là vị trí “lý tưởng” để các nhãn hàng có thể quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và nâng cao thương hiệu của mình cực kỳ hiệu quả.

Vương Di Advertising – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Vương Di Advertising là một trong những công ty quảng cáo cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường. Sở hữu nhiều vị trí “đắc địa” phục vụ nhu cầu quảng cáo của các nhãn hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn và thi công giàu kinh nghiệm luôn luôn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhãn hàng trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch quảng cáo.

Ngoài ra, chúng tôi hiện nay đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Vương Di Advertising sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

✅ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG DI
⏩ Số 74, Đường số 15, Khu nhà ở Vạn Phúc 1, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
☎ : 0983 863 488
♻ : https://panoquangcao.vn/

Vị trí Quảng cáo

0983 863 488